Teen Patti Master Download
મને પ્રેમથી કોઈ નફરત નથી,

મને પ્રેમથી
કોઈ નફરત નથી,
બસ જે અંતે થાય છે એ
નથી ગમતું !!

mane premathi
koi nafarat nathi,
bas je ante thay chhe e
nathi gamatu !!

હું તારું મૌન પણ વાંચી

હું તારું મૌન
પણ વાંચી લેતો હતો,
તું મારી ભીની આંખો પણ
ના વાંચી શકી !!

hu taru maun
pan vanchi leto hato,
tu mari bhini ankho pan
n vanchi shaki !!

બધું આપ્યું એણે, બસ સાથ

બધું આપ્યું એણે,
બસ સાથ સિવાય !!

badhu apyu ene,
bas sath sivay !!

Sorry, મારી જ ભૂલ હતી,

Sorry, મારી જ ભૂલ હતી,
વિચાર્યું કે તું પણ પ્રેમ
કરે છે મને !!

sorry, mari j bhul hati,
vicharyu ke tu pan prem
kare chhe mane !!

તને બસ મારી ટેવ પડી

તને બસ
મારી ટેવ પડી હતી,
ને હું નાદાન એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

tane bas
mari tev padi hati,
ne hu nadan ene prem
samaji betho !!

પ્રેમની પરીક્ષામાં અમે બંને નાપાસ

પ્રેમની પરીક્ષામાં
અમે બંને નાપાસ થયા,
એ મારો સાથ ના આપી શક્યા અને
હું એમને ભુલાવી ના શક્યો !!

premani pariksham
ame banne napas thay,
e maro sath na api shaky ane
hu emane bhulavi na shakyo !!

પ્રેમ પણ સરકારી નોકરી જેવો

પ્રેમ પણ
સરકારી નોકરી જેવો છે,
કોઈ ગરીબને ક્યાં મળે
છે સાહેબ !!

prem pan
sarakari nokari jevo chhe,
koi garibane ky male
chhe saheb !!

ફક્ત એ કારણે કોઈ મદદ

ફક્ત એ કારણે કોઈ
મદદ માંગી નથી શકતો,
શરમથી હાથ લંબાવું અને એ
બેશરમ નીકળે !!

phakt e karane koi
madad mangi nathi shakato,
sharamathi hath lambavu ane e
besharam nikale !!

પ્રેમએ એવો બગાડ્યો છે મને,

પ્રેમએ એવો
બગાડ્યો છે મને,
કે હું પોતે જ હવે પોતાને
પસંદ નથી કરતો !!

premae evo
bagadyo chhe mane,
ke hu pote j have potane
pasand nathi karato !!

મારા શહેરમાં એવા લોકો પણ

મારા શહેરમાં
એવા લોકો પણ રહે છે,
જે શરીરની ભૂખને પ્રેમ કહે છે !!

mar shaheram
ev loko pan rahe chhe,
je sharirani bhukhane prem kahe chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.