Teen Patti Master Download
આજે ખરેખર મને લાગે છે

આજે ખરેખર
મને લાગે છે કે આપણે
અલગ થઇ ગયા !!

aaje kharekhar
mane lage chhe ke apane
alag thai gaya !!

બસ એક છેલ્લો સવાલ, શું

બસ એક
છેલ્લો સવાલ,
શું એકવાર પણ તને દયા
ના આવી મારા પર ?

bas ek
chhello saval,
shun ekavar pan tane daya
na aavi mara par?

હું કેમ પોતાની જાતને નસીબદાર

હું કેમ પોતાની
જાતને નસીબદાર સમજુ,
જયારે મારા નસીબમાં
તમે જ નથી !!

hu kem potani
jatane nasibadar samaju,
jayare mara nasibama
tame j nathi !!

હું તને આ જન્મમાં પામી

હું તને આ જન્મમાં
પામી શકું એ શક્ય નથી,
તો હું તારા વગર આવતા જન્મ સુધી
રહી શકું એ પણ શક્ય નથી !!

hu tane aa janmama
pami shaku e shakya nathi,
to hu tara vagar aavat janm sudhi
rahi shaku e pan shaky nathi !!

બહુ કોશિશ કરી કોઈને સમજાવવાની,

બહુ કોશિશ કરી
કોઈને સમજાવવાની,
પછી એવું થયું કે હું પોતે
જ સમજી ગયો !!

bahu koshish kari
koine samajavavani,
pachhi evu thayu ke hu pote
j samaji gayo !!

ઘણીવાર એવું પણ બને, કે

ઘણીવાર એવું પણ બને,
કે તમારે જે વ્યક્તિ જોઈતું હોય
એ તમારે લાયક જ ના હોય !!

ghanivar evu pan bane,
ke tamare je vyakti joitu hoy
e tamare layak j na hoy !!

એ સમજી જ ના શક્યા,

એ સમજી જ ના શક્યા,
અપેક્ષાઓ ત્યાં જ હોય
જ્યાં પ્રેમ હોય !!

e samaji j na shakya,
apekshao tya j hoy
jya prem hoy !!

બેદર્દ જિંદગીની આ તો કેવી

બેદર્દ જિંદગીની
આ તો કેવી શરત છે,
જે ગમે છે એ સિવાય
બધું જ મળશે !!

bedard jindagini
aa to kevi sharat chhe,
je game chhe e sivay
badhu j malashe !!

મોહબ્બત તો હતી, બસ કિસ્મત

મોહબ્બત તો હતી,
બસ કિસ્મત નહોતી સાહેબ !!

mohabbat to hati,
bas kismat nahoti saheb !!

હવે એના પ્રત્યે કોઈ આકર્ષણ

હવે એના પ્રત્યે
કોઈ આકર્ષણ નથી રહ્યું,
આ તો માનવતા ખાતર સંબંધ
સાચવી રાખ્યો છે !!

have en pratye
koi akarshan nathi rahyu,
aa to manavata khatar sambandh
sachavi rakhyo chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.