Teen Patti Master Download
ધ્યાને ક્યાં લેવાય છે એ

ધ્યાને ક્યાં
લેવાય છે એ લાગણી,
જે ફક્ત એના માટેની જ હોય છે !!

dhyane ky
levay chhe e lagani,
je fakt en mateni j hoy chhe !!

મને ખબર છે કે હવે

મને ખબર છે
કે હવે તું મારો નથી,
પણ તને મારો વિચારીને દિલને
શાંતિ મળે છે !!

mane khabar chhe
ke have tu maro nathi,
pan tane maro vicharine dilane
shanti male chhe !!

તારા શહેરમાં તો હું આવીશ,

તારા શહેરમાં તો હું આવીશ,
પણ કોઈ બીજાને મળવા !!

tara shaher ma to hu aavish,
pan koi bijane malava !!

વાતો જ ખાલી તે મનભરીને

વાતો જ ખાલી તે
મનભરીને કરી હતી,
દિલમાં તો તારા કોઈ
બીજું જ હતું ને !!

vato j khali te
manabharine kari hati,
dil ma to tara koi
biju j hatu ne !!

પુરુષ એ રામ નથી, છતાં

પુરુષ એ રામ નથી,
છતાં પણ સ્ત્રીમાં એ
સીતાને શોધે છે !!

purush e ram nathi,
chhata pan strima e
sitane shodhe chhe !!

તૂટેલા દિલે કંઇક એવો બનાવી

તૂટેલા દિલે કંઇક
એવો બનાવી દીધો છે મને,
એકલતામાં રડતો નથી ને
મહેફિલમાં હસતો નથી !!

tutela dile kaik
evo banavi didho chhe mane,
ekalatama radato nathi ne
mahefil ma hasato nathi !!

એક વર્ષ પહેલા ડર હતો

એક વર્ષ પહેલા ડર હતો
કે ક્યાંક ખોવાઈના જાય તું,
આજે દુઆ કરું છું કે રસ્તે ચાલતાં
ક્યાંક મળી ના જાય તું !!

ek varsh pahela dar hato
ke kyank khovaina jay tu,
aaje dua karu chhu ke raste chalata
kyank mali na jay tu !!

મેં એને એકવાર કહ્યું હતું

મેં એને એકવાર કહ્યું હતું
કે મને મજાક બહુ જ પસંદ છે,
પછી થયું એવું કે એણે મારી
જિંદગી જ મજાક બનાવી દીધી !!

me ene ekavar kahyu hatu
ke mane majak bahu j pasand chhe,
pachhi thayu evu ke ene mari
jindagi j majak banavi didhi !!

ગાલ પર ભીનાશનું કારણ ફક્ત

ગાલ પર ભીનાશનું
કારણ ફક્ત એ જ છે,
આંખથી નીતર્યા કરે છે
ચાહવાનો થાક !!

gal par bhinash nu
karan fakt e j chhe,
aankh thi nitarya kare chhe
chahavano thak !!

દિલથી વિચારું તો એની સાથે

દિલથી વિચારું તો
એની સાથે પ્રેમ છે,
મગજથી વિચારું તો
માત્ર મારો વહેમ છે !!

dil thi vicharu to
eni sathe prem chhe,
magaj thi vicharu to
matr maro vahem chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.