Teen Patti Master Download
મારાથી દિલ ભરાઈ ગયું, એટલે

મારાથી દિલ ભરાઈ ગયું,
એટલે હવે બીજાને કહેતી હશે કે
હું તારા વગર નહીં રહી શકું !!

marathi dil bharai gayu,
etale have bijane kaheti hashe ke
hu tara vagar nahi rahi shaku !!

હું પણ તલાશમાં છું, જે

હું પણ તલાશમાં છું,
જે તમારા જેવા જ હોય
પણ મારા સિવાય બીજા
કોઈના ના હોય !!

hu pan talash ma chhu,
je tamara jeva j hoy
pan mara sivay bija
koina na hoy !!

કાલ સુધી જે તમારી Lifeline

કાલ સુધી જે
તમારી Lifeline હતી,
આજે એ કોઈ બીજા માટે
Online છે !!

kal sudhi je
tamari lifeline hati,
aaje e koi bija mate
online chhe !!

મારે તો ત્યારે જ સમજી

મારે તો ત્યારે જ
સમજી જવાની જરૂર હતી,
જયારે મેં ચાનું કહ્યું અને
એણે કોફી મંગાવી !!

mare to tyare j
samaji javani jarur hati,
jayare me chanu kahyu ane
ene coffee mangavi !!

હું Available હતો Anytime એમના

હું Available હતો
Anytime એમના માટે,
પણ એ તો હમેંશા Busy
હતા કોઈક બીજા માટે !!

hu available hato
anytime emana mate,
pan e to hamensha busy
hata koik bija mate !!

તું મારાથી દુર છે એ

તું મારાથી દુર છે
એ વાતનું દુઃખ નથી મને,
પણ તું કોઈ બીજાની બહુ નજીક છે
એ સહન નથી થતું મને !!

tu marathi dur chhe
e vatanu dukh nathi mane,
pan tu koi bijani bahu najik chhe
e sahan nathi thatu mane !!

કાશ કંઇક એવું હોત, કાંતો

કાશ કંઇક એવું હોત,
કાંતો તમે ખાલી મારા જ હોત
અને કાંતો મને મળ્યા જ ના હોત !!

kash kaik evu hot,
kato tame khali mara j hot
ane kato mane malya j na hot !!

હું એને આજે પણ યાદ

હું એને
આજે પણ યાદ કરું છું,
અને એ મારા પછી પણ
હજારોને ભૂલી ગયો !!

hu ene
aaje pan yad karu chhu,
ane e mara pachhi pan
hajarone bhuli gayo !!

રૂપથી અમીર હતી સાહેબ, બસ

રૂપથી અમીર હતી સાહેબ,
બસ દિલની ગરીબ નીકળી !!

rup thi amir hati saheb,
bas dil ni garib nikali !!

પ્રેમમાં અમે જીવનનો સોદો કર્યો,

પ્રેમમાં અમે
જીવનનો સોદો કર્યો,
તમે તો એમાં પણ દગો કર્યો !!

prem ma ame
jivan no sodo karyo,
tame to ema pan dago karyo !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.