Teen Patti Master Download
એક સમય હતો જયારે એ

એક સમય હતો
જયારે એ મારા બાથમાં હતી,
કાલે જોયું તો કોઈ બીજાના નામની
મહેંદી એના હાથમાં હતી !!

ek samay hato
jayare e mara bath.ma hati,
kale joyu to koi bijana nam ni
mahendi ena hath ma hati !!

એને મારો સાથ ન આપ્યો

એને મારો સાથ ન આપ્યો તો
કદાચ એની કોઈ મજબૂરી હશે,
બેવફા તો એ હોઈ ન શકે બસ
મારી મોહબ્બત જ અધુરી હશે !!

ene maro sath na aapyo to
kadach eni koi majaburi hashe,
bevafa to e hoi na shake bas
mari mohabbat j adhuri hashe !!

એ તો બસ ટાઈમ આપી

એ તો બસ
ટાઈમ આપી રહ્યા હતા,
ક્યારેક મને તો ક્યારેક
કોઈ બીજાને !!

e to bas
time aapi rahya hata,
kyarek mane to kyarek
koi bijane !!

તું સુંદર એટલી છે જાણે

તું સુંદર એટલી છે
જાણે કોઈ બાર્બી ડોલ,
પણ અફસોસ કે તું બાર્બી ડોલની
જેમ નકલી પણ નીકળી !!

tu sundar etali chhe
jane koi barbi dol,
pan afasos ke tu barbi dol ni
jem nakali pan nikali !!

દિલ લગાડવામાં એક જ હતો

દિલ લગાડવામાં
એક જ હતો ખતરો,
મારા માટે એ જિંદગી હતી અને
હું એના માટે અખતરો !!

dil lagadavama
ek j hato khataro,
mara mate e jindagi hati ane
hu ena mate akhataro !!

ડર હતો કે ક્યાંક હું

ડર હતો કે ક્યાંક
હું ખોઈ ના બેસું તમને,
પણ હકીકત એ છે કે
તમે મારા હતા જ નહીં !!

dar hato ke kyank
hu khoi na besu tamane,
pan hakikat e chhe ke
tame mara hata j nahi !!

મેં એને દિલ આપી દીધું,

મેં એને
દિલ આપી દીધું,
જેને જરૂર માત્ર
શરીરની હતી !!

me ene
dil aapi didhu,
jene jarur matr
sharir ni hati !!

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ આંખો

ભૂતકાળ યાદ આવતા જ
આંખો ભરાઈ આવે છે,
શું કામ કરતા હશે લોકો
પ્રેમના નામ પર રમત !!

bhutakal yad aavata j
aankho bharai aave chhe,
shu kam karata hashe loko
prem na nam par ramat !!

તું ફક્ત મારો જ છે

તું ફક્ત મારો જ છે
કહેતા કહેતા,
એ પોતે જ કોઈ બીજાના
થઇ ગયા !!

tu fakt maro j chhe
kaheta kaheta,
e pote j koi bijana
thai gaya !!

હવે તો આ બેવફા જિંદગી

હવે તો આ બેવફા જિંદગી
પણ તારા નામે કરું છું,
સાંભળ્યું છે બેવફા ને બેવફા
જોડે બહુ સારું બને !!

have to aa bevafa jindagi
pan tara name karu chhu,
sambhalyu chhe bevafa ne bevafa
jode bahu saru bane !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.