Teen Patti Master Download
આજકાલ લોકો પ્રેમ " ઘણોબધો

આજકાલ લોકો
પ્રેમ " ઘણોબધો " નહીં,
પણ " ઘણાબધા "ને કરે છે !!

aajakal loko
prem" ghanobadho" nahi,
pan" ghanabadh"ne kare chhe !!

આનાથી મોટી પ્રેમની સજા બીજી

આનાથી મોટી પ્રેમની
સજા બીજી શું હોઈ શકે,
એ રડ્યા મારી પાસે
કોઈ બીજાની માટે !!

aanathi moti prem ni
saja biji shu hoi shake,
e radya mari pase
koi bijani mate !!

એક સમય એવો ડર હતો

એક સમય એવો ડર હતો
કે ક્યાંક તું ખોવાઈ ના જાય,
આજે એવો ડર છે કે ક્યાંક
તું સામે ના આવી જાય !!

ek samay evo dar hato
ke kyank tu khovai na jay,
aaje evo dar chhe ke kyank
tu same na aavi jay !!

જેની ઔકાત નહોતી અમારી સામે

જેની ઔકાત નહોતી
અમારી સામે બેસવાની,
એને માથે બેસાડી અને
એને જ પ્રેમ કરી બેઠા !!

jeni aukat nahoti
amari same besavani,
ene mathe besadi ane
ene j prem kari betha !!

તમારી સાથે વાત કર્યા વગર

તમારી સાથે વાત
કર્યા વગર રહી શકાતું નથી,
આમ એ કોઈક બીજાને પણ
કહી રહ્યા હતા !!

tamari sathe vat
karya vagar rahi shakatu nathi,
aam e koik bijane pan
kahi rahya hata !!

તારી "હા" કે તારી "ના"ની

તારી "હા" કે તારી "ના"ની
મને કોઈ જરૂર નથી,
મને તારી સાથે પ્રેમ છે એ
કહેવાની પણ જરૂર નથી !!

tari"ha" ke tari"na"ni
mane koi jarur nathi,
mane tari sathe prem chhe e
kahevani pan jarur nathi !!

અત્યારે ખુશ છે એ કોઈ

અત્યારે ખુશ છે
એ કોઈ બીજાની થઈને,
આગ ત્યારે લાગશે જયારે એ મને
કોઈ બીજી સાથે જોશે !!

atyare khush chhe
e koi bijani thaine,
aag tyare lagashe jayare e mane
koi biji sathe joshe !!

એના માંબાપની સૌથી વફાદાર હોય,

એના માંબાપની
સૌથી વફાદાર હોય,
એ છોકરીને જ તમે
બેવફા કહો છો !!

ena mabap ni
sauthi vafadar hoy,
e chhokarine j tame
bevafa kaho chho !!

આ પ્રેમ હોય છે જ

આ પ્રેમ
હોય છે જ એવો સાહેબ,
કરે છે કોઈ અને લઇ
કોઈ બીજું જાય છે !!

aa prem
hoy chhe j evo saheb,
kare chhe koi ane lai
koi biju jay chhe !!

તારા દિલમાંથી હવે મને વિદાય

તારા દિલમાંથી
હવે મને વિદાય કર,
ભીડ વધી ગઈ છે
ત્યાં એનો સ્વીકાર કર !!

tara dil mathi
have mane viday kar,
bhid vadhi gai chhe
tya eno svikar kar !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.