Teen Patti Master Download
જો Time Pass જ કરવો

જો Time Pass જ કરવો હતો
તો કોઈ બીજા જોડે કરી લેવો હતો,
મેં તમને કહ્યું જ હતું કે હું તમને
Love કરું છું કોઈ મજાક નહીં !!

jo time pass j karavo hato
to koi bija jode kari levo hato,
me tamane kahyu j hatu ke hu tamane
love karu chhu koi majak nahi !!

માટીના પુતળા પણ રડી પડે

માટીના પુતળા પણ
રડી પડે હો સાહેબ,
જ્યારે કોઈ લાગણીઓ
સાથે રમત રમી જાય !!

matina putala pan
radi pade ho saheb,
jyare koi laganio
sathe ramat rami jay !!

શતરંજના પાસા તમારા હતા, અમે

શતરંજના
પાસા તમારા હતા,
અમે તો તમારા પ્રેમના
પ્યાદા હતા !!

sataranj na
pasa tamara hata,
ame to tamara prem na
pyada hata !!

થાક્યો છું હવે મારા પ્રેમનો

થાક્યો છું હવે મારા
પ્રેમનો ઈઝહાર કરીને,
તને જરૂર હોય મારી તો
હવે સામેથી આવજે !!

thakyo chhu have mara
prem no izahar karine,
tane jarur hoy mari to
have samethi aavaje !!

નસીબમાં જ હશે છેતરાવાનું એટલે

નસીબમાં જ હશે છેતરાવાનું
એટલે તો પ્રેમ કરી બેઠા,
એ આવ્યા હતા નાખવા આંખોમાં ધૂળ
અને અમે ગુલાલ સમજી બેઠા !!

nasib ma j hashe chhetaravanu
etale to prem kari betha,
e aavya hata nakhava aankhoma dhul
ane ame gulal samaji betha !!

એક વાતનો જવાબ આપ, શું

એક વાતનો જવાબ આપ,
શું હું માત્ર ટાઈમપાસ જ હતો ?

ek vatano javab ap,
shun hu matr taimapas j hato?

એ બસ વફાદાર નહોતી, બાકી

એ બસ વફાદાર નહોતી,
બાકી જિંદગીમાં એક છોકરી
દિલથી પસંદ આવી હતી મને !!

e bas vafadar nahoti,
baki jindagima ek chhokari
dil thi pasand aavi hati mane !!

પ્રેમ તો ત્યારે જ ઓછો

પ્રેમ તો ત્યારે જ
ઓછો થઇ ગયો હતો,
જયારે એની આંખોમાં પ્રેમ
કોઈ બીજા માટે જોયો હતો !!

prem to tyare j
ochho thai gayo hato,
jayare eni aankhoma prem
koi bija mate joyo hato !!

હું તારો ને ફક્ત તારો

હું તારો ને
ફક્ત તારો હતો,
પછી ખબર પડી
ચોથો વારો મારો હતો !!

hu taro ne
fakt taro hato,
pachhi khabar padi
chotho varo maro hato !!

મારી કસમ તો તારું એક

મારી કસમ તો
તારું એક બહાનું હતું,
બાકી તારે તો કોઈ બીજા
પાસે જ જવાનું હતું !!

mari kasam to
taru ek bahanu hatu,
baki tare to koi bija
pase j javanu hatu !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.