Teen Patti Master Download
માત્ર પ્રેમને જ બદનામ કરી

માત્ર પ્રેમને જ
બદનામ કરી નાખ્યો છે લોકોએ,
બાકી બેવફાઈ તો સાત ફેરા પછી
પણ બહુ થાય છે !!

matr premane j
badanam kari nakhyo chhe lokoe,
baki bevafai to sat fer pachi
pan bahu thay chhe !!

બહુ મતલબી છીએ આપણે બંને,

બહુ મતલબી છીએ આપણે બંને,
હું તારા માટે જીવી રહ્યો છું અને
તું કોઈ બીજા માટે !!

bahu matalabi chie apane banne,
hu tar mate jivi rahyo chhu ane
tu koi bij mate !!

તને ભરોસો નથી મારા પર...

તને ભરોસો
નથી મારા પર...
એવું કહીને એ બેવફા એ,
દરેક વખતે મારો ભરોસો તોડ્યો !!

tane bharoso
nathi mar par...
evu kahine e bevaf e,
darek vakhate maro bharoso todyo !!

તું પણ અરીસા જેવો બેવફા

તું પણ અરીસા
જેવો બેવફા નીકળ્યો,
જે સામે આવ્યું એનો
જ થઇ ગયો !!

tu pan aris
jevo bevaf nikalyo,
je same avyu eno
j thai gayo !!

આ વાદળોની વચ્ચે ક્યાંક ખોવાઈ

આ વાદળોની
વચ્ચે ક્યાંક ખોવાઈ ગયો છે,
સાંભળ્યું છે કે મારો ચાંદ કોઈક
બીજાનો થઇ ગયો છે !!

a vadaloni
vacche kyank khovai gayo chhe,
sambhalyu chhe ke maro chand koik
bijano thai gayo chhe !!

આજે ફરીથી દિલમાં દુઃખે છે,

આજે ફરીથી દિલમાં દુઃખે છે,
લાગે છે આજે ફરીથી એ કોઈ
બીજાની બાહોમાં હશે !!

aje farithi dilam dukhe chhe,
lage chhe aje farithi e koi
bijani bahom hashe !!

તું મને છોડીને ચાલી ગઈ

તું મને છોડીને
ચાલી ગઈ છે ને બેવફા,
તને પણ કોઈ છોડી જશે
એ યાદ રાખજે !!

tu mane chhodine
chali gai chhe ne bevaf,
tane pan koi chhodi jashe
e yad rakhaje !!

પ્રેમમાં અમે જીવનનો સોદો કર્યો,

પ્રેમમાં અમે
જીવનનો સોદો કર્યો,
પણ તમે તો એમાં
પણ દગો કર્યો !!

premam ame
jivanano sodo karyo,
pan tame to em
pan dago karyo !!

તારા કીધેલા બધા જ જુઠમાંથી,

તારા કીધેલા
બધા જ જુઠમાંથી,
I Love You
મારું ફેવરીટ હતું !!

tara kidhela
badha j juth mathi,
i love you
maru favorite hatu !!

હું તો તને જિંદગીભર પ્રેમ

હું તો તને
જિંદગીભર પ્રેમ કરીશ,
ભલે ને તે મારી સાથે
બેવફાઈ કરી !!

hu to tane
jindagibhar prem karish,
bhale ne te mari sathe
bevafai kari !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.