Teen Patti Master Download
વાત સાથે ચાલવાની હતી, પણ

વાત સાથે
ચાલવાની હતી,
પણ તમે તો આગળ
નીકળી ગયા !!

vat sathe
chalavani hati,
pan tame to agal
nikali gaya !!

મેં તારા સિવાય કંઈ જ

મેં તારા સિવાય
કંઈ જ ના વિચાર્યું,
ને તે મારું કંઈ જ
ના વિચાર્યું !!

me tara
sivay kai j na vicharyu,
ne te maru kai j
na vicharyu !!

પ્રેમ જ નહોતો તને મારાથી,

પ્રેમ જ
નહોતો તને મારાથી,
તો શું કામ લાખો સપના
બતાવ્યા મને ?

prem j
nahoto tane marathi,
to shun kam lakho sapana
batavya mane?

મારા માટે મારી જાન હતી

મારા માટે
મારી જાન હતી તું,
અને તારા માટે હું
એક TimePass !!

mara mate
mari jan hati tu,
ane tara mate hu
ek timepass !!

આજે પણ ઝઘડી લઉં છું

આજે પણ ઝઘડી
લઉં છું એ લોકો સાથે,
જે મારી સામે તને
બેવફા કહે છે !!

aje pan zaghadi
lau chhu e loko sathe,
je mari same tane
bevafa kahe chhe !!

એક વીતેલો પ્રસંગ પાછો ઊજવવો

એક વીતેલો
પ્રસંગ પાછો ઊજવવો છે મારે,
જેમા બેવફા હું હોય અને વફાદાર
તને બનાવવો છે !!

ek vitelo
prasang pachho ujavavo chhe mare,
jema bevafa hu hoy ane vafadar
tane banavavo chhe !!

હવે પ્રેમ પર ભરોસો નથી

હવે પ્રેમ
પર ભરોસો નથી રહ્યો,
અને હા તું જ એનું
કારણ છો !!

have prem
par bharoso nathi rahyo,
ane ha tu j enu
karan chho !!

તમને મળીને એક અનુભવ થયો,

તમને મળીને
એક અનુભવ થયો,
ખોટું બોલવા વાળા લોકો
પણ ગજબના હોય છે !!

tamane maline
ek anubhav thayo,
khotu bolava vala loko
pan gajabana hoy chhe !!

મારા પ્રેમ ઉપર બહુ ઘમંડ

મારા પ્રેમ ઉપર
બહુ ઘમંડ હતો મને,
એમણે દિલ તોડીને સાબિત
કરી દીધું વહેમ હતો મને !!

mara prem upar
bahu ghamand hato mane,
emane dil todine sabit
kari didhu vahem hato mane !!

એ રૂપથી ઘણા અમીર હતા

એ રૂપથી ઘણા
અમીર હતા સાહેબ,
બસ દિલના સાવ
ગરીબ નીકળ્યા !!

e rupathi ghana
amir hata saheb,
bas dilan sav
garib nikalya !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.