Teen Patti Master Download
જેમના આશિક દુનિયામાં હજારો હોય,

જેમના આશિક
દુનિયામાં હજારો હોય,
એમને કોઈ એકના આંસુની
કદર નથી હોતી !!

jemana ashik
duniyama hajaro hoy,
emane koi ekana ansuni
kadar nathi hoti !!

એ મારી સાથે થોડી વાતો

એ મારી સાથે થોડી
વાતો કરીને Bye કહી દે છે,
કેમ કે એને બીજાને પણ Hi
કહેવાનું હોય છે !!

e mari sathe thodi
vato karine bye kahi de chhe,
kem ke ene bijane pan hi
kahevanu hoy chhe !!

જેમ મેકઅપથી સ્ત્રી સુંદર થાય

જેમ મેકઅપથી
સ્ત્રી સુંદર થાય છે,
તેમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
સ્ટ્રોંગ બને છે !!

jem make up thi
stri sundar thay chhe,
tem brackupathi purush
strong bane chhe !!

એને બ્લોક કરતા પણ મારી

એને બ્લોક કરતા
પણ મારી આંગળીઓ ધ્રુજે છે,
ને એ કેવા હસતા હસતા દિલ
તોડીને ચાલ્યા ગયા !!

ene block karata
pan mari angalio dhruje chhe,
ne e kev hasata hasata dil
todine chalya gaya !!

સાચા પ્રેમનો ક્યારેય અંત નથી

સાચા પ્રેમનો
ક્યારેય અંત નથી હોતો,
પણ એ તમને ક્યારેય
નહીં સમજાય !!

sacha premano
kyarey ant nathi hoto,
pan e tamane kyarey
nahi samajay !!

લાવ તારા પગે મલમ લગાવી

લાવ તારા પગે
મલમ લગાવી દઉં,
મારા દિલને લાત મારતા
તને વાગ્યું હશે !!

lav tara page
malam lagavi dau,
mara dilane lat marata
tane vagyu hashe !!

હવે કોઈ બીજાની સાથે ખરો

હવે કોઈ
બીજાની સાથે ખરો પણ,
હસવાનો અંદાજ એનો આજે
પણ એવો જ છે !!

have koi
bijani sathe kharo pan,
hasavano andaj eno aje
pan evo j chhe !!

તું પણ અરીસા જેવી બેવફા

તું પણ અરીસા
જેવી બેવફા નીકળી,
જે સામે આવ્યું એનીજ
થઈ ગઈ !!

tu pan arisa
jevi bevafa nikali,
je same avyu enij
thai gai !!

જે થોડા પણ કોઈ બીજાના

જે થોડા પણ
કોઈ બીજાના હોય,
મારે એ જરા પણ
ના જોઈએ !!

je thoda pan
koi bijana hoy,
mare e jara pan
na joie !!

જયારે સામે આવી અસલિયત એની,

જયારે સામે
આવી અસલિયત એની,
મને મારી પસંદ પર જ
રડવું આવ્યું !!

jayare same
avi asaliyat eni,
mane mari pasand par j
radavu aavyu !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.