Teen Patti Master Download
Propose પણ એનું હતું અને

Propose પણ એનું હતું
અને Breakup પણ એણે કર્યું,
અમે તો એક Joker હતા એણે
કીધું એમ નાચ્યા કર્યા !!

propose pan enu hatu
ane breakup pan ene karyu,
ame to ek joker hat ene
kidhu em nacya karya !!

હું જોતો રહ્યો અને એ,

હું જોતો
રહ્યો અને એ,
બીજા સાથે ખુશીથી
જતી રહી !!
😭😭😭😭😭

hu joto
rahyo ane e,
bija sathe khushithi
jati rahi !!
😭😭😭😭😭

લાખોમાં એક પસંદ કરી હતી

લાખોમાં એક પસંદ
કરી હતી મેં તને મારા માટે,
લાખોમાં એકલો છોડી ગઈ
તું મને બીજા માટે !!

lakhom ek pasand
kari hati me tane mara mate,
lakhoma ekalo chhodi gai
tu mane bija mate !!

ગરીબ હતી બિચારી, કંઈ નહોતું

ગરીબ હતી બિચારી,
કંઈ નહોતું દેવા માટે તો
દગો આપી દીધો મને !!

garib hati bichari,
kai nahotu deva mate to
dago api didho mane !!

એણે કહ્યું એક તું જ

એણે કહ્યું એક તું
જ છે જે મને સમજી શકે છે,
એનો મતલબ એમ કે મારી
પહેલા પણ ઘણા હતા !!

ene kahyu ek tu
j chhe je mane samaji shake chhe,
eno matalab em ke mari
pahela pan ghana hata !!

એ ઉપયોગ કરતા ગયા, અને

એ ઉપયોગ કરતા ગયા,
અને અમે વપરાતા ગયા !!

e upayog karat gaya,
ane ame vaparata gaya !!

મારી સાથે રેતનો મહેલ બનાવી,

મારી સાથે
રેતનો મહેલ બનાવી,
ના જાણે કેમ એણે વરસાદને
બાતમી આપી દીધી !!

mari sathe
retano mahel banavi,
na jane kem ene varasadane
batami api didhi !!

આજકાલ લોકો પ્રેમ કરતા, ટાઈમપાસ

આજકાલ લોકો પ્રેમ કરતા,
ટાઈમપાસ વધારે કરે છે !!

ajakal loko prem karata,
taimapas vadhare kare chhe !!

હું એમને દિલથી પ્રેમ કરતો

હું એમને દિલથી
પ્રેમ કરતો રહી ગયો,
પણ એને શરીરથી પ્રેમ
કરવાવાળો લઇ ગયો !!

hu emane dilathi
prem karato rahi gayo,
pan ene sharirathi prem
karavavalo lai gayo !!

હવે તો પ્રેમ પણ નોકરી

હવે તો પ્રેમ પણ
નોકરી જેવો થઇ ગયો છે,
સારી ઓફર મળતા જ લોકો
બીજાના થઇ જાય છે !!

have to prem pan
nokari jevo thai gayo chhe,
sari ofar malata j loko
bijana thai jay chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.