Teen Patti Master Download
પ્રેમ બેહદ કર્યો હતો મેં,

પ્રેમ બેહદ કર્યો હતો મેં,
રાહ જો હવે નફરત પણ
બેહદ કરીશ !!

prem behad karyo hato me,
rah jo have nafarat pan
behad karish !!

આજે એક ચહેરાએ હસીને મારી

આજે એક ચહેરાએ
હસીને મારી સામે જોયું,
યાદ આવ્યું કે આવા જ એક
હસીન ચહેરાએ મને
બરબાદ કર્યો છે !!

aje ek chaherae
hasine mari same joyu,
yad aavyu ke aava j ek
hasin chaherae mane
barabad karyo chhe !!

જયારે સામે આવી હકીકત એની,

જયારે સામે
આવી હકીકત એની,
મને મારી જ પસંદ પર
રડવું આવ્યું !!

jayare same
avi hakikat eni,
mane mari j pasand par
radavu avyu !!

નહીં થાય પ્રેમ ફરીવાર તારી

નહીં થાય પ્રેમ
ફરીવાર તારી સાથે,
લાગણીઓની ઈજ્જતનો
સવાલ છે !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

nahi thay prem
farivar tari sathe,
laganioni ijjatano
saval chhe !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

સરળ નહોતું તારા ચહેરાને ભૂલવું

સરળ નહોતું તારા ચહેરાને
ભૂલવું સરળતા તો ત્યારે થઈ,
જયારે તારો બદલાયેલો
મિજાઝ યાદ આવ્યો !!

saral nahotu tara chaherane
bhulavu saralata to tyare thai,
jayare taro badalayelo
mijajh yad avyo !!

ફૂલનું ઝેર ચઢ્યું હશે, પતંગિયું

ફૂલનું
ઝેર ચઢ્યું હશે,
પતંગિયું એટલે જ
તરફડ્યું હશે !!

phulanu
jher chadhyu hashe,
patangiyu etale j
tarafadyu hashe !!

ભુલાવી જ દઈશ તને થોડી

ભુલાવી જ દઈશ
તને થોડી ધીરજ તો રાખ,
તારા જેમ મતલબી થતા મને
થોડો ટાઇમ લાગશે !!

bhulavi j daish
tane thodi dhiraj to rakh,
tara jem matalabi thata mane
thodo taim lagashe !!

મોડી રાતના ઉજાગરા મંજુર તો

મોડી રાતના ઉજાગરા
મંજુર તો એને પણ નહીં હોય,
પણ આ મારી સાથે કરેલી બેવફાઈ
એને સુવા નહીં દે !!

modi ratana ujagara
manjur to ene pan nahi hoy,
pan aa mari sathe kareli bevafai
ene suva nahi de !!

Doggy Filter વાપરતી હતી એ,

Doggy Filter
વાપરતી હતી એ,
મને લાગ્યું કે વફાદાર
પણ હશે !!

doggy filter
vaparati hati e,
mane lagyu ke vafadar
pan hashe !!

હું પણ એનો પ્રેમ હતી,

હું પણ એનો પ્રેમ હતી,
પરંતુ જ્યારે એને સમય
મળતો ત્યારે જ !!

hu pan eno prem hati,
parantu jyare ene samay
malato tyare j !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.