Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં દર્દનો અનુભવ તો ત્યારે

પ્રેમમાં દર્દનો
અનુભવ તો ત્યારે થાય દોસ્ત,
જ્યારે તમે કોઈને પ્રેમ કરતા હો
અને એના દિલમાં કોઈ
બીજું હોય !!

prem ma dardano
anubhav to tyare thay dost,
jyare tame koine prem karata ho
ane en dil ma koi
biju hoy !!

મારુ સર્વસ્વ દઈ બેઠો હતો

મારુ સર્વસ્વ
દઈ બેઠો હતો જેને હું,
આજે એના જ લગ્નનું આમંત્રણ
લઇ બેઠો છું હું !!

maru sarvasv
dai betho hato jene hu,
aaje ena j lagnanu aamantran
lai betho chhu hu !!

વાતો જ ખાલી કરે છે

વાતો જ ખાલી કરે છે
એ મન ભરીને મારી સાથે,
દિલમાં તો એના કોઈ બીજું
જ વસેલું છે !!

vato j khali kare chhe
e man bharine mari sathe,
dil ma to ena koi
biju j vaselu chhe !!

એમ તો ઘણા કારણો છે

એમ તો ઘણા
કારણો છે દગો મળવાના,
પણ સૌથી અદભુત તારા
વાયદા હતા !!

em to ghana
karano chhe dago malavana,
pan sauthi adabhut tara
vayada hata !!

બની શકે તો મને માફ

બની શકે તો
મને માફ કરી દેજે,
કેમ કે હવે હું તને માફ
નહીં કરી શકું !!

bani shake to
mane maf kari deje,
kem ke have hu tane maf
nahi kari shaku !!

તમારી એ ભૂલ મારાથી ક્યારેય

તમારી એ ભૂલ
મારાથી ક્યારેય નહીં ભૂલાય,
તમે જ્યારે મને ભૂલવાની વાત
કરી ગયા હતા !!

tamari e bhul
marathi kyarey nahi bhulay,
tame jyare mane bhulavani vat
kari gaya hata !!

તું એક જ છે જે

તું એક જ છે
જે મને સમજી શકે છે,
આ વિશ્વાસ પણ મારો
ખોટો હતો !!

tu ek j chhe
je mane samaji shake chhe,
aa vishvas pan maro
khoto hato !!

આમ તો એ મારી પણ

આમ તો
એ મારી પણ હતી,
ભગવાન જાણે ક્યારે હતી !!

aam to
e mari pan hati,
bhagavan jane kyare hati !!

એ લોકો હંમેશા બેવફાઈ કરે

એ લોકો હંમેશા
બેવફાઈ કરે જ છે,
જેને તમે એની ઓકાતથી
પણ વધુ પ્રેમ કરો છો !!

e loko hammesha
bevafai kare j chhe,
jene tame eni okat thi
pan vadhu prem karo chho !!

હવે ભરોસો જ નથી આવતો

હવે ભરોસો જ
નથી આવતો કોઈ પર,
બધા તારા જેવા દગાબાજ
જ લાગે છે !!

have bharoso j
nathi aavato koi par,
badha tara jeva dagabaj
j lage chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.