Teen Patti Master Download
તેના ટાઈમપાસમાં પણ, સાલો ગજબનો

તેના ટાઈમપાસમાં પણ,
સાલો ગજબનો પ્રેમ હતો હો !!

ten timepass ma pan,
salo gajab no prem hato ho !!

મારાથી એક અપરાધ થઈ ગયો,

મારાથી એક
અપરાધ થઈ ગયો,
જેને પ્રેમની કદર ન હતી તેની
સાથે જ પ્રેમ થઈ ગયો !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

marathi ek
aparadh thai gayo,
jene prem ni kadar na hati teni
sathe j prem thai gayo !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

પાછળ તો એવી પડી હતી

પાછળ તો એવી પડી હતી
જાણે કે સાત જનમ નહીં છોડે,
પણ એ સાત ફેરા સુધીય ના પહોંચી !!

pachal to evi padi hati
jane ke sat janam nahi chhode,
pan e sat fera sudhiy na pahochi !!

વાતો ઓછીને પ્રોમિસ વધારે કરતી

વાતો ઓછીને
પ્રોમિસ વધારે કરતી હતી,
ખરેખર એ જબરો ટાઈમપાસ
કરતી હતી !!

vato ochhine
promise vadhare karati hati,
kharekhar e jabaro timepass
karati hati !!

જેનાથી ધડકે છે મારી શાયરીઓ,

જેનાથી ધડકે છે
મારી શાયરીઓ,
એ કોઈ બીજાની ધડકન
બની ગઈ છે !!

jenathi dhadake chhe
mari shayario,
e koi bijani dhadakan
bani gai chhe !!

બહુ દુઃખ આપે છે ભૂતકાળ

બહુ દુઃખ આપે
છે ભૂતકાળ મારો,
મેં શું કામ આટલો પ્રેમ
કર્યો હશે તને !!

bahu dukh aape
chhe bhutakal maro,
me shu kam aatalo prem
karyo hashe tane !!

પ્રેમ એમને પણ ખુબ છે

પ્રેમ એમને
પણ ખુબ છે મારાથી,
બસ આ વહેમમાં જ જિંદગી
બરબાદ થઇ ગઈ !!

prem emane
pan khub chhe marathi,
bas vahem ma j jindagi
barabad thai gai !!

બધા નિયમો સાચા પણ, નિયમો

બધા નિયમો સાચા પણ,
નિયમો એને લાગે જે પ્રેમ કરે,
બેવફા ને કોઈ નિયમ નથી લાગતા
એ તો બસ દિલ તોડી જાય !!

badha niyamo sacha pan,
niyamo ene lage je prem kare,
bevafa ne koi niyam nathi lagata
e to bas dil todi jay !!

હા હું ખરાબ છું કદાચ,

હા હું
ખરાબ છું કદાચ,
પણ તારી જેમ બેવફા
તો નથી ને !!

ha hu
kharab chhu kadach,
pan tari jem bevafa
to nathi ne !!

આંગળીઓ આજે પણ એ વિચારમાં

આંગળીઓ આજે
પણ એ વિચારમાં ગુમસુમ છે,
કે એમણે નવા હાથને કેવી
રીતે પકડ્યો હશે !!

aangalio aaje
pan e vichar ma gum sum chhe,
ke emane nava hath ne kevi
rite pakadyo hashe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.