Teen Patti Master Download
એક સમયે જે કહ્યા કરતી

એક સમયે જે
કહ્યા કરતી કે તારા
વગર હું મરી જઈશ,
આજે એને ત્રીજો
છોકરો આવ્યો !!

ek samaye je
kahya karati ke tara
vagar hu mari jaish,
aaje ene trijo
chhokaro avyo !!

એના દિલમાં બસ એક હું

એના દિલમાં
બસ એક હું જ છું,
આ વહેમના લીધે જ
આજે હું બહુ દુઃખી છું !!

ena dil ma
bas ek hu j chhu,
aa vahem na lidhe j
aaje hu bahu dukhi chhu !!

તું પણ પતંગ જેવી નીકળી,

તું પણ પતંગ
જેવી નીકળી,
જેણે લુંટી એની
થઇ ગઈ !!

tu pan patang
jevi nikali,
jene lunti eni
thai gai !!

જરૂરી નથી કે એનું મન

જરૂરી નથી કે
એનું મન ભરાઈ ગયું હોય,
હોઈ શકે કદાચ એને કોઈ
બીજું મળી ગયું હોય !!

jaruri nathi ke
enu man bharai gayu hoy,
hoi shake kadach ene koi
biju mali gayu hoy !!

આમ અચાનક કઈ રીતે ભૂલી

આમ અચાનક
કઈ રીતે ભૂલી ગઈ મને ?
સાચો પ્રેમ તો હું પણ
હતો ને તારો ?

aam achanak
kai rite bhuli gai mane?
sacho prem to hu pan
hato ne taro?

બહુ ખ્યાલ રાખે છે એ

બહુ ખ્યાલ રાખે છે
એ પોતાના દિલનો,
અહીં ના લાગે તો એ
ક્યાંક બીજે લગાવી દે છે !!

bahu khyal rakhe chhe
e potana dil no,
ahi na lage to e
kyank bije lagavi de chhe !!

પ્રેમના નામે જે બેવફાઈ કરી

પ્રેમના નામે
જે બેવફાઈ કરી છે ને,
એ તને આજે નહીં તો કાલે
બહુ જ ભારે પડશે એ
યાદ રાખજે !!

prem na name
je bevafai kari chhe ne,
e tane aaje nahi to kale
bahu j bhare padashe e
yad rakhaje !!

એ એકલી ન હતી જે

એ એકલી ન હતી
જે મને પ્રેમ કરતી હતી,
પણ હા એ એકલી હતી
જેને હું પ્રેમ કરતો હતો !!

e ekali na hati
je mane prem karati hati,
pan ha e ekali hati
jene hu prem karato hato !!

તને જોવાની ચાહત પણ મરી

તને જોવાની
ચાહત પણ મરી ગઈ,
જયારે ખબર પડી કે તારા
દિલમાં કોઈ બીજું છે !!

tane jovani
chahat pan mari gai,
jayare khabar padi ke tara
dil ma koi biju chhe !!

બસ આજ પછી તને યાદ

બસ આજ પછી
તને યાદ નહીં કરું,
કેમ કે તે મારો
વિશ્વાસ તોડ્યો છે !!

bas aaj pachhi
tane yad nahi karu,
kem ke te maro
vishvas todyo chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.