Teen Patti Master Download
તું પણ પતંગ જેવી નીકળી,

તું પણ
પતંગ જેવી નીકળી,
જેને લુંટી એની જ
થઇ ગઈ !!

tu pan
patang jevi nikali,
jene lunti eni j
thai gai !!

થોડો સમય ગયા પછી ખબર

થોડો સમય
ગયા પછી ખબર પડી,
કે જે થયું એ સારું જ
થયું છે !!

thodo samay
gaya pachhi khabar padi,
ke je thayu e saru j
thayu chhe !!

બહુ સમજદાર હતો હું, પણ

બહુ સમજદાર હતો હું,
પણ અફસોસ કે તોયે
તને સમજી ના શક્યો !!

bahu samajadar hato hu,
pan afasos ke toye
tane samaji na shakyo !!

જે મરી ચુકી છે કોઈ

જે મરી ચુકી છે
કોઈ બીજા પર,
હું આજે પણ જીવતો
છું એના માટે !!

je mari chhuki chhe
koi bija par,
hu aaje pan jivato
chhu ena mate !!

કાલે જે મારી સાથે ખુશ

કાલે જે મારી
સાથે ખુશ હતા,
આજે એ કોઈ બીજા
સાથે ખુશ છે !!

kale je mari
sathe khush hata,
aaje e koi bija
sathe khush chhe !!

ખુદથી વધારે ભરોસો કર્યો હતો

ખુદથી વધારે
ભરોસો કર્યો હતો મેં તારો,
અને તે એ જ મારો ભરોસો
તોડી નાખ્યો !!

khud thi vadhare
bharoso karyo hato me taro,
ane te e j maro bharoso
todi nakhyo !!

કહાની તો મારી પણ જોરદાર

કહાની તો મારી
પણ જોરદાર હતી,
પણ એક બેવફાના
લીધે અધુરી રહી ગઈ !!

kahani to mari
pan joradar hati,
pan ek bevafana
lidhe adhuri rahi gai !!

સપના નામ હતું એનું, હકીકત

સપના
નામ હતું એનું,
હકીકત દેખાડીને
જતી રહી !!

sapana
nam hatu enu,
hakikat dekhadine
jati rahi !!

અમુક છોકરીઓ બેવફા થઇ જાય

અમુક છોકરીઓ
બેવફા થઇ જાય છે,
માં બાપની ઈજ્જત માટે !!

amuk chhokario
bevafa thai jay chhe,
ma bap ni ijjat mate !!

તારા વગર હું જીવી જ

તારા વગર હું
જીવી જ નહીં શકું દિકા,
આવું કહેવાવાળી આજે
બીજીવાર મમ્મી બની !!

tara vagar hu
jivi j nahi shaku dika,
aavu kahevavali aaje
bijivar mummy bani !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.