Teen Patti Master Download
મળે જો પ્રેમમાં ધોખો, તો

મળે જો
પ્રેમમાં ધોખો,
તો ના આપતા બીજો મોકો !!

male jo
prem ma dhokho,
to na aapata bijo moko !!

મારી સમજથી તમે અલગ નીકળ્યા,

મારી સમજથી
તમે અલગ નીકળ્યા,
તમે ખાલી બેવફા નઈ પણ
બહુંજ મોટા બેવફા નીકળ્યા !!

mari samaj thi
tame alag nikalya,
tame khali bevafa nai pan
bahunj mota bevafa nikalya !!

વૈશાખની બપોરે મેં રમ્યો એની

વૈશાખની બપોરે મેં
રમ્યો એની નજરનો સટ્ટો,
હારી ગયા આજે અમે બેવફા
નીકળ્યો એનો દુપટ્ટો !!

vaishakh ni bapore me
ramyo eni najar no satto,
hari gaya aaje ame bevafa
nikalyo eno dupatto !!

નથી જરૂર મને તારા ખોટા

નથી જરૂર મને
તારા ખોટા પ્રેમની,
નફરત પણ ચાલશે
બસ સાચી કર !!

nathi jarur mane
tar khota prem ni,
nafarat pan chalashe
bas sachi kar !!

પ્રેમ જ ના હતો જો

પ્રેમ જ ના હતો
જો મારી સાથે,
તો લાખો સપના શું
કામ બતાવ્યા મને !!

prem j na hato
jo mari sathe,
to lakho sapana shu
kam batavya mane !!

જવા દો સાહેબ, એ તો

જવા દો સાહેબ,
એ તો Busy થઇ ગઈ
કોઈ બીજા જોડે !!

java do saheb,
e to busy thai gai
koi bija jode !!

ભલેને મારી મોહબ્બત અધુરી રહી

ભલેને મારી
મોહબ્બત અધુરી રહી ગઈ,
પણ એનો ટાઇમપાસ તો
પૂરો થઈ ગયો !!

bhalene mari
mohabbat adhuri rahi gai,
pan eno timepass to
puro thai gayo !!

સલામ છે તારી એ મજબુરીને,

સલામ છે
તારી એ મજબુરીને,
જેણે મારા સાચા પ્રેમને
હરાવી દીધો !!

salam chhe
tari e majaburine,
jene mara sacha prem ne
haravi didho !!

જિંદગીમાં એકવાર તો તારું દિલ

જિંદગીમાં એકવાર તો
તારું દિલ પણ તૂટવું જોઈએ,
તને પણ ખબર પડે કે ટાઈમપાસ
કરવામાં કેવી મજા આવે !!

jindagima ekavar to
taru dil pan tutavu joie,
tane pan khabar pade ke timepss
karavama kevi maja aave !!

દગા સિવાય બીજું કશું ના

દગા સિવાય બીજું
કશું ના આપી શકે તું,
કેમ કે તારી ઔકાત
જ એટલી છે !!

daga sivay biju
kashun na aapi shake tu,
kem ke tari aukat
j etali chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.