Teen Patti Master Download
કોકના દીકરાની જિંદગીને બરબાદ કરીને,

કોકના દીકરાની
જિંદગીને બરબાદ કરીને,
એ એના બાપની ઈજજતદાર
દીકરી બની ગઈ !!

kokana dikarani
jindagine barabad karine,
e ena bapani ijajatadar
dikari bani gai !!

વફાદાર પાર્ટનરને મુકીને દસ જગ્યાએ

વફાદાર પાર્ટનરને મુકીને
દસ જગ્યાએ મોઢું મારનાર વ્યક્તિને
છેલ્લે એવી જ વ્યક્તિ મળે છે
જે એના જેવી જ હોય છે !!

vafadar partner ne mukine
das jagyae modhu maranar vyaktine
chhelle evi j vyakti male chhe
je ena jevi j hoy chhe !!

એ છેલ્લી મોહબ્બત હતી મારી,

એ છેલ્લી
મોહબ્બત હતી મારી,
એના પછી તો મેં મિત્રો
પણ નથી બનાવ્યા !!

e chhelli
mohabbat hati mari,
ena pachhi to me mitro
pan nathi banavya !!

વાતો જ ખાલી કરે છે

વાતો જ ખાલી
કરે છે એ મારી સાથે,
દિલમાં તો કોઈ એના
બીજું જ વસેલું છે !!

vato j khali
kare chhe e mari sathe,
dilama to koi ena
biju j vaselu chhe !!

આ દિલને કેટલો વહેમ હતો,

આ દિલને
કેટલો વહેમ હતો,
જાણે એને પણ મારાથી
સાચો પ્રેમ હતો !!

aa dilane
ketalo vahem hato,
jane ene pan marathi
sacho prem hato !!

જેની સાથે મેં સફર શરુ

જેની સાથે મેં
સફર શરુ કરી હતી,
જુઓ આજે એ કોઈ
બીજાની મંજિલ છે !!

jeni sathe me
safar sharu kari hati,
juo aaje e koi
bijani manjil chhe !!

જેના માટે આજે તમે માં

જેના માટે આજે તમે
માં બાપનું દિલ દુખાવો છો,
એક દિવસ એ જ તમને
તોડીને જતા રહેશે !!

jena mate aaje tame
maa bapanu dil dukhavo chho,
ek divas e j tamane
todine jata raheshe !!

નસીબે સાથ ના આપ્યો બાકી

નસીબે સાથ
ના આપ્યો બાકી દિલ
તો મારું પણ મળ્યું હતું
કોઈ સાથે !!

nasibe sath
na apyo baki dil
to maru pan malyu hatu
koi sathe !!

અમુક ભૂતકાળના કિસ્સાઓએ શીખવ્યું છે

અમુક ભૂતકાળના
કિસ્સાઓએ શીખવ્યું છે કે
ખુબસુરત વ્યક્તિ સાથે ક્યારેય
પ્રેમ ના કરવો !!

amuk bhutakalana
kissaoe shikhavyu chhe ke
khubasurat vyakti sathe kyarey
prem na karavo !!

આજકાલના લોકો WIFI જેવા છે,

આજકાલના
લોકો WIFI જેવા છે,
થોડે દુર જતા જ બીજા DEVICE
સાથે CONNECT થઇ જાય છે !!

ajakal loko
wifi jeva hoy chhe,
thode dur jat j bija device
sathe connect thai jay chhe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 387 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.