Shala Rojmel
માણસાઈ નું એક પગથીયું ચડાતું

માણસાઈ નું એક
પગથીયું ચડાતું નથી ને,
માનતા રાખે તું
ડુંગર ચડવાની !!

manasai nu ek
pagathiyu chadatu nathi ne,
manata rakhe tu
dungar chadavani !!

ભલે જમાનો ગમે તેટલો વિરુદ્ધ

ભલે જમાનો
ગમે તેટલો વિરુદ્ધ હોય,
ચાલીશ તો હું સાચા અને
સાફ રસ્તા પર જ !!

bhale jamano
game tetalo virudhdh hoy,
chalish to hu sacha ane
saf rasta par j !!

કેટલીએ ખારાશ ગટગટાવી છે સાહેબ,

કેટલીએ ખારાશ
ગટગટાવી છે સાહેબ,
ત્યારે આ દિલ દરિયા જેવું છે !!

ketalie kharash
gatagatavi chhe saheb,
tyare aa dil dariya jevu chhe !!

ખોફ હથિયારથી નહીં પણ મગજથી

ખોફ હથિયારથી નહીં
પણ મગજથી વધે છે,
અને મગજ તો અમારું
નાનપણથી જ ખરાબ છે !!

khof hathiyar thi nahi
pan magaj thi vadhe chhe,
ane magaj to amaru
nanpan thi j kharab chhe !!

હું તો એ નશો છું

હું તો એ નશો છું સાહેબ,
કે જે મારો ખોટો ઉપયોગ કરશે
એ ચોક્કસ તબાહ થઇ જશે !!

hu to e nasho chhu saheb,
ke je maro khoto upayog karashe
e chokkas tabah thai jashe !!

અમે જો ચાલ્યા જઈશું તો

અમે જો ચાલ્યા જઈશું
તો તમને જ અફસોસ થશે,
કારણ કે પાછા આવવાની
આદત નથી અમારી !!

ame jo chalya jaishu
to tamane j afasos thashe,
karan ke pachha aavavani
aadat nathi amari !!

જરૂરત જો ત્યાં નથી ને

જરૂરત જો
ત્યાં નથી ને વ્હાલા,
તો યાદ રાખજે ગરજ તો
અહીંયા પણ નથી !!

jarurat jo
tya nathi ne vhala,
to yad rakhaje garaj to
ahinya pan nathi !!

માન્યું કે એ કોઈ રાજાથી

માન્યું કે એ કોઈ
રાજાથી ઓછો નથી,
પણ એ રાજા જ શું
જેની રાણી હું નથી !!

manyu ke e koi
rajathi ochho nathi,
pan e raja j shu
jeni rani hu nathi !!

મારી કમજોરીઓ શોધવાનું રહેવા દો

મારી કમજોરીઓ
શોધવાનું રહેવા દો સાહેબ,
કેમ કે મારી એક કમજોરી
તમે પણ છો !!

mari kamajorio
shodhavanu raheva do saheb,
kem ke mari ek kamajori
tame pan chho !!

અમે કોણ છીએ શું કરીએ

અમે કોણ છીએ
શું કરીએ છીએ
અને શું કરી શકશું,
આ બધું જ તમને સમય
આવશે ત્યારે ખબર પડશે !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

ame kon chhie
shu karie chhie
ane shu kari shakashu,
badhu j tamane samay
aavashe tyare khabar padashe !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.