Shala Rojmel
તારી કાબિલિયત તારી પાસે રાખ,

તારી કાબિલિયત
તારી પાસે રાખ,
અને અમને રિસ્પેક્ટ
આપવાનું રાખ !!

tari kabiliyat
tari pase rakh,
ane amane respect
aapavanu rakh !!

હું માત્ર એવા લોકો માટે

હું માત્ર એવા લોકો
માટે જ Free છું,
જે મારા માટે હંમેશા
Free હોય છે !!

hu matr eva loko
mate j free chhu,
je mara mate hammesha
free hoy chhe !!

તું રિસાઈ જાય ત્યારે હું

તું રિસાઈ જાય
ત્યારે હું હારી જાવ છું,
બાકી હેસિયત તો
દુનિયા જીતવાની રાખું છું !!

tu risai jay
tyare hu hari jav chhu,
baki hesiyat to
duniya jitavani rakhu chhu !!

મશહુર થઈને ઓળખ ઉભી કરવાનો

મશહુર થઈને
ઓળખ ઉભી કરવાનો
મને ક્યા શોખ છે,
મને તો મારા નજીકના લોકો
સારી રીતે ઓળખે
તોય ઘણું છે !!

mashahur thaine
olakh ubhi karavano
mane kya shokh chhe,
mane to mara najik na loko
sari rite olakhe
toy ghanu chhe !!

હજુ તો ઘણા ભ્રમ તૂટશે,

હજુ તો
ઘણા ભ્રમ તૂટશે,
મારે હજુ વધારે ખરાબ
થવાનું બાકી છે !!

haju to
ghana bhram tutashe,
mare haju vadhare kharab
thavanu baki chhe !!

ઓળખાણ આપવાની ક્યાંય જરૂર જ

ઓળખાણ આપવાની
ક્યાંય જરૂર જ નથી પડતી,
દોસ્ત દિલથી અને દુશ્મન
વટથી જ ઓળખી લે છે !!

olakhan aapavani
kyany jarur j nathi padati,
dost dil thi ane dusman
vat thi j olakhi le chhe !!

ખોવાઈ ગયો તો બહુ પસ્તાશો,

ખોવાઈ ગયો
તો બહુ પસ્તાશો,
મને તો પાછા આવવાની
આદત પણ નથી !!

khovai gayo
to bahu pastasho,
mane to pachha avavani
aadat pan nathi !!

ચહેરા પર ના જશો સાહેબ,

ચહેરા પર
ના જશો સાહેબ,
કેમ કે જુનુંન હંમેશા
લોહીમાં હોય છે !!

chahera par
na jasho saheb,
kem ke junun hammesha
lohima hoy chhe !!

કોઈ શું કહેશે એ તેલ

કોઈ શું કહેશે
એ તેલ લેવા ગયું,
હું તો એ જ કરીશ
જે મારા દિલને ગમશે !!

koi shu kaheshe
e tel leva gayu,
hu to e j karish
je mara dil ne gamashe !!

બસ હાથ જાણીતા ના હોવા

બસ હાથ જાણીતા
ના હોવા જોઈએ,
પીઠમાં ખંજર હશે તો
ચાલશે સાહેબ !!

bas hath janita
na hova joie,
pith ma khanjar hashe to
chalashe saheb !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.