Shala Rojmel
મને કોઈ જ ફરક નથી

મને કોઈ જ
ફરક નથી પડતો કે લોકો
શું વિચારે છે મારા માટે,
આપણે તો આપણી
મોજમાં રેવાનું !!

mane koi j
farak nathi padato ke loko
shu vichare chhe mara mate,
aapane to aapani
moj ma revanu !!

હું ક્યારેય #Perfect નહીં બનું,

હું ક્યારેય
#Perfect નહીં બનું,
જયારે પણ બનીશ ત્યારે કંઈક
અલગ જ બનીશ !!

hu kyarey
#perfect nahi banu,
jayare pan banish tyare kaik
alag j banish !!

મારી ખામોશીને મારી કમજોરી ના

મારી ખામોશીને મારી
કમજોરી ના સમજતા સાહેબ,
હું હાથ જોડવાનું અને તોડવાનું
બંને જાણું છું !!

mari khamoshine mari
kamajori na samajata saheb,
hu hath jodavanu ane todavanu
banne janu chhu !!

ચુપ રહેવાનું મારા સંસ્કારોમાં હતું

ચુપ રહેવાનું મારા
સંસ્કારોમાં હતું સાહેબ,
અને આ બે ટકાના અમને
મૂંગા સમજી બેઠા !!

chup rahevanu mara
sanskaroma hatu saheb,
ane aa be takana amane
munga samaji betha !!

જે બધાના થઇ જાય, અમે

જે બધાના થઇ જાય,
અમે ક્યારેય એના
નથી થતા !!

je badhana thai jay,
ame kyarey ena
nathi thata !!

ભલે હું એક નાનકડો સવાલ

ભલે હું એક
નાનકડો સવાલ છું,
પણ લોકો કહે છે કે
તારો જવાબ નથી !!

bhale hu ek
nanakado saval chhu,
pan loko kahe chhe ke
taro javab nathi !!

માણસો તો અમે પણ સીધા

માણસો તો અમે પણ
સીધા સાદા હતા વ્હાલા,
પણ અમુક લોકોને એની ઔકાત
બતાવવી જરૂરી હતી !!

manaso to ame pan
sidha sada hata vhala,
pan amuk lokone eni aukat
batavavi jaruri hati !!

મારા સપના જોવાનું છોડી દે

મારા સપના
જોવાનું છોડી દે પગલી,
સાવજના સપના જોવા માટે
સિંહણ બનવું પડે !!

mara sapana
jovanu chhodi de pagali,
savaj na sapana jova mate
sinhan banavu pade !!

તૂટીને,વિખેરાઈને, જાતને સમેટતા મને

તૂટીને,વિખેરાઈને, જાતને
સમેટતા મને આવડે છે,
માણસ છું એટલે એક આંખે
હસતા ને એક આંખે રડતા
મને આવડે છે !!

tutine,vikheraine, jat ne
sametata mane aavade chhe,
manas chhu etale ek aankhe
hasata ne ek aankhe radata
mane aavade chhe !!

તમે એમ ના સમજતા કે

તમે એમ ના સમજતા
કે અમે રડી લઈશું,
તમે હોય મોટી તોપ
તો પણ લડી લઈશું !!

tame em na samajata
ke ame radi laishu,
tame hoy moti top
to pan ladi laishu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.