Shala Rojmel
જવાન થઇ જાઓ પછી પંગો

જવાન થઇ જાઓ
પછી પંગો લેવાનું વિચારજો,
કેમ કે હજુ તો તમારી ઉંમર
ગલીઓમાં રમવાની છે !!

javan thai jao
pachhi pango levanu vicharajo,
kem ke haju to tamari ummar
galioma ramavani chhe !!

જયારે પણ હું સજા આપું

જયારે પણ
હું સજા આપું છું,
ત્યારે માફી માંગવાનો
મોકો નથી આપતો !!

jayare pan
hu saja aapu chhu,
tyare mafi mangavano
moko nathi aapato !!

આ તો તમને માફ કર્યા,

આ તો તમને માફ કર્યા,
બાકી તો તમારો ખેલ ક્યારનો
પતી ગયો હોત સાહેબ !!

aa to tamane maf karya,
baki to tamaro khel kyar no
pati gayo hot saheb !!

હવે એ સંબંધો ઝાંખા કરી

હવે એ સંબંધો
ઝાંખા કરી નાખ્યા,
જેને અમારી કોઈ
કિંમત નહોતી !!

have e sambandho
zankha kari nakhya,
jene amari koi
kimmat nahoti !!

આજે શોખથી ઇગ્નોર કરી લો

આજે શોખથી
ઇગ્નોર કરી લો સાહેબ,
કાલ સલામ કરવા
તૈયાર રહેજો !!

aaje shokh thi
ignore kari lo saheb,
kal salam karava
taiyar rahejo !!

બેટા હરાવીને દેખાડ તો માનું,

બેટા હરાવીને દેખાડ તો માનું,
બાકી હરાવવાની વાતો તો
આખું ગામ કરે છે !!

beta haravine dekhad to manu,
baki haravavani vato to
aakhu gam kare chhe !!

અંદાજ થોડો અલગ છે મારા

અંદાજ થોડો અલગ છે
મારા વિચારવાનો,
લોકોને મંઝીલનો શોખ છે
ને મને સાચા રસ્તાનો !!

andaj thodo alag chhe
mara vicharavano,
lokone manzil no shokh chhe
ne mane sacha rastano !!

ગમતું અમે ગમતાને દીધું, પણ

ગમતું અમે ગમતાને દીધું,
પણ નમતું તો અમે કોઈના
બાપને નથી દીધું !!

gamatu ame gamatane didhu,
pan namatu to ame koina
bap ne nathi didhu !!

ખામોશ જોઇને ડરપોક ના સમજતા

ખામોશ જોઇને
ડરપોક ના સમજતા સાહેબ,
કેમ કે હું જવાબ સમયની
સાથે આપું છું !!

khamosh joine
darapok na samajata saheb,
kem ke hu javab samay ni
sathe aapu chhu !!

પ્રશ્ન પૂછ્યા કરીશ તો એકેય

પ્રશ્ન પૂછ્યા કરીશ તો
એકેય જવાબ નહીં મળે,
માત્ર મારી સામે જો
હું લાજવાબ છું !!

prasn puchhya karish to
ekey javab nahi male,
matr mari same jo
hu lajavab chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.