Shala Rojmel
મારી ખામોશી પર ના જશો

મારી ખામોશી પર
ના જશો સાહેબ,
રાખની નીચે પણ
આગ સળગતી હોય છે !!

mari khamoshi par
na jasho saheb,
rakh ni niche pan
aag salagati hoy chhe !!

મારી ખામીઓ ના ગણાવો, મને

મારી ખામીઓ ના ગણાવો,
મને ખબર જ છે કે
હું ખરાબ છું !!

mari khamio na ganavo,
mane khabar j chhe ke
hu kharab chhu !!

કાંઈ કહેવું જ હોય તો

કાંઈ કહેવું જ હોય
તો સામેથી કહેજો,
પીઠ પાછળ કહ્યું તો
કેહવા લાયક નહિ રહો !!

kai kahevu j hoy
to samethi kahejo,
pith pachhal kahyu to
kehava layak nahi raho !!

હું માત્ર એવા લોકો માટે

હું માત્ર
એવા લોકો માટે ફ્રી છું,
જે મારા માટે હંમેશા
ફ્રી હોય છે !!

hu matr
eva loko mate free chhu,
je mara mate hammesha
free hoy chhe !!

કિસ્મત અને નસીબની વાત તો

કિસ્મત અને નસીબની વાત
તો કાયર લોકો કરે સાહેબ,
અમે તો એ બંને સામે લડવાની
કાબેલિયત રાખીએ છીએ !!

kismat ane nasib ni vat
to kayar loko kare saheb,
ame to e banne same ladavani
kabeliyat rakhie chhie !!

મારી આ હાલત તો એક

મારી આ હાલત તો
એક દિવસ સુધરી જશે,
પણ વિશ્વાસ રાખજો એ દિવસે
ઘણાની હાલત બગડી જશે !!

mari aa halat to
ek divas sudhari jashe,
pan vishvas rakhajo e divase
ghanani halat bagadi jashe !!

બળતરા કરવા વાળા કરતા રહેજો

બળતરા કરવા વાળા કરતા
રહેજો હો વ્હાલા,
કારણ કે ધુમાડો હજુ અમારા સુધી
પહોંચ્યો નથી !!

balatara karava vala karata
rahejo ho vhala,
karan ke dhumado haju amara sudhi
pahoncyo nathi !!

હું જિંદગીમાં ક્યારેય હાર્યો જ

હું જિંદગીમાં
ક્યારેય હાર્યો જ નથી,
કાં તો જીત્યો છું ને કાં તો
શીખ્યો છું !!

hu jindagima
kyarey haryo j nathi,
ka to jityo chhu ne ka to
shikhyo chhu !!

મારી મમ્મી થાકી ગઈ છે

મારી મમ્મી
થાકી ગઈ છે મારાથી,
ખબર નહીં મારી સાસુનું શું થશે !!

mari mummy
thaki gai chhe marathi,
khabar nahi mari sasunu shu thashe !!

હા ખરાબ તો છું, પણ

હા ખરાબ તો છું,
પણ તારા જેવી નહીં !!

ha kharab to chhu,
pan tara jevi nahi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.