Shala Rojmel
હું તો ખરાબ માણસ છું

હું તો ખરાબ માણસ છું સાહેબ,
હું કોઈનો થયો નથી અને
કોઈદિવસ થવાનો પણ નથી !!

hu to kharab manas chhu saheb,
hu koino thayo nathi ane
koidivas thavano pan nathi !!

કોઈકને સમજો તો કોઈક સમજે,

કોઈકને
સમજો તો કોઈક સમજે,
આવા ઉધારીના સંબંધને
અમે ના સમજીએ !!

koik ne
samajo to koik samaje,
aava udharina sambandh ne
ame na samajie !!

સમય બદલાતા વાર નથી લાગતી

સમય બદલાતા
વાર નથી લાગતી સાહેબ,
કાલે મેં જેમને ખોયા હતા
આજ એ મને પામી નહીં શકે !!

samay badalata
var nathi lagati saheb,
kale me jemane khoya hata
aaj e mane pami nahi shake !!

ખામોશ જોઇને ડરપોક ના સમજતા

ખામોશ જોઇને
ડરપોક ના સમજતા સાહેબ,
કેમ કે હું જવાબ સમયની
સાથે જ આપું છું !!

khamosh joine
darapok na samajata saheb,
kem ke hu javab samay ni
sathe j aapu chhu !!

હું જેમ છું એમ બરાબર

હું જેમ છું
એમ બરાબર જ છું,
જો હું તને પસંદ ના હોવ
તો એતારી પ્રોબ્લેમ છે
મારી નહીં !!

hu jem chhu
em barabar j chhu,
jo hu tane pasand na hov
to etari problem chhe
mari nahi !!

બસ મારી એક જ ઈચ્છા

બસ મારી એક જ ઈચ્છા છે
જિંદગીમાં કે એવો કોઈ મુકામ મળે,
જે દિવસે મારી જિંદગી ઢળે એ દિવસ
આભેથી સુરજ પણ રડે !!

bas mari ek j ichchha chhe
jindagima ke evo koi mukam male,
je divase mari jindagi dhale e divas
aabhethi suraj pan rade !!

વાત લાગણીની હતી એટલે તમે

વાત લાગણીની હતી
એટલે તમે બ્લોક છો,
વાત જો સ્વાર્થની હોત તો
આજે તમે પરલોક હોત !!

vat laganini hati
etale tame block chho,
vat jo svarth ni hot to
aaje tame paralok hot !!

હવે સદીઓ સુધી બેસીને રડશે,

હવે સદીઓ
સુધી બેસીને રડશે,
મને ખોઈ દેવા વાળા !!

have sadio
sudhi besine radashe,
mane khoi deva vala !!

કતરાઈને નહીં પણ ટકરાઈને જુઓ,

કતરાઈને નહીં
પણ ટકરાઈને જુઓ,
માથાભારે હોવાનો
વહેમ દુર થઇ જશે !!

kataraine nahi
pan takaraine juo,
mathabhare hovano
vahem dur thai jashe !!

હા હું એ જ માણસ

હા હું એ જ માણસ છું,
જેની હવે કોઈ ઈચ્છા
બાકી નથી રહી !!

ha hu e j manas chhu,
jeni have koi ichchha
baki nathi rahi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.