Shala Rojmel
હું હવે એમના માટે ખુશ

હું હવે એમના માટે
ખુશ રહીશ,
જે મને ખુશ જોવા
નથી માંગતા !!

hu have emana mate
khush rahish,
je mane khush jova
nathi mangata !!

બદનામી એ જ કરે છે,

બદનામી એ જ કરે છે,
જે બરાબરી
નથી કરી શકતા !!

badnami e j kare chhe,
je barabari
nathi kari shakata !!

બ્લોક કરવો બહુ આસાન છે,

બ્લોક કરવો
બહુ આસાન છે,
દિલથી કાઢી જો તો માનું !!

block karavo
bahu aasan chhe,
dil thi kadhi jo to manu !!

ઘણાં લોકો કહે છે કે,

ઘણાં લોકો કહે છે કે,
તું જેવો દેખાય છે એવો છે નહીં,
અરે સીધેસીધું બોલોને કે મને
સમજવાની તમારી ઔકાત નથી !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

ghana loko kahe chhe ke,
tu jevo dekhay chhe evo chhe nahi,
are sidhesidhu bolone ke mane
samajavani tamari aukat nathi !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

મારી ખામોશી પર ના જશો

મારી ખામોશી પર
ના જશો સાહેબ,
રાખની નીચે પણ
આગ સળગતી હોય છે !!

mari khamoshi par
na jasho saheb,
rakh ni niche pan
aag salagati hoy chhe !!

મારા સપના મને, સુવા નથી

મારા સપના મને,
સુવા નથી દેતા !!

mara sapana mane,
suva nathi deta !!

શું ફર્ક પડે છે કે

શું ફર્ક પડે છે કે
તમે મને પસંદ નથી કરતા,
મને હું ગમું છું એ જ ઘણું છે !!

shu fark pade chhe ke
tame mane pasand nathi karata,
mane hu gamu chhu e j ghanu chhe !!

ઘાયલ કરવા માટે લોકો હથિયાર

ઘાયલ કરવા માટે
લોકો હથિયાર ચલાવે છે,
પણ મારી તો
એક સ્માઈલ જ કાફી છે !!

ghayal karava mate
loko hathiyar chalave chhe,
pan mari to
ek smile j kafi chhe !!

જે યાદ કરે એને જ

જે યાદ કરે
એને જ યાદ કરવાના,
બાકી બધા જાય તેલ લેવા !!

je yad kare
ene j yad karavana,
baki badha jay tel leva !!

એ દોસ્ત અજમાવી જો મને

એ દોસ્ત
અજમાવી જો મને એકવાર,
હું ફક્ત હરામીઓ માટે હરામી છું
બધા માટે નહીં !!

e dost
ajamavi jo mane ekavar,
hu fakt haramio mate harami chhu
badha mate nahi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.