Shala Rojmel
દિલનો ખરાબ નથી હું સાહેબ,

દિલનો
ખરાબ નથી હું સાહેબ,
બસ શબ્દોમાં થોડી શરારત
લઈને ફરું છું !!

dilano
kharab nathi hu saheb,
bas shabdom thodi shararat
laine faru chhu !!

જયારે વાત સ્વમાનની હોય, ત્યારે

જયારે
વાત સ્વમાનની હોય,
ત્યારે કોઈ સમાધાન ના હોય સાહેબ !!

jayare
vat svamanani hoy,
tyare koi samadhan na hoy saheb !!

તારો ઘમંડ એક દિવસ તને

તારો ઘમંડ એક
દિવસ તને જ હરાવશે,
હું શું છું એ તો તને સમય
જ બતાવશે !!

taro ghamand ek
divas tane j haravashe,
hu shun chhu e to tane samay
j batavashe !!

હું કદાચ ભૂલ ભૂલી જઈશ

હું કદાચ
ભૂલ ભૂલી જઈશ સાહેબ,
પણ અપમાન ક્યારેય નહીં ભૂલું !!

hu kadach
bhul bhuli jaish saheb,
pan apaman kyarey nahi bhulu !!

અમે ભલે ઓછું બોલીએ, પણ

અમે ભલે ઓછું બોલીએ,
પણ બે કોડીના લોકોને ચુપ
કરાવતા સારી રીતે આવડે છે !!

ame bhale ochhu bolie,
pan be kodin lokone chhup
karavat sari rite avade chhe !!

જમીનની કિંમત અને ગુજરાતીઓની હિંમત,

જમીનની કિંમત
અને ગુજરાતીઓની હિંમત,
ક્યારેય ઘટે નહી હો વ્હાલા !!

jaminani kimmat
ane gujarationi himmat,
kyarey ghate nahi ho vhal !!

જયારે મારો ભરોસો તૂટી જશે,

જયારે મારો
ભરોસો તૂટી જશે,
ત્યારે આપણો સાથ હંમેશા
માટે છૂટી જશે !!

jayare maro
bharoso tuti jashe,
tyare apano sath hammesh
mate chuti jashe !!

કોઈને મારાથી પ્રેમ હોય કે

કોઈને મારાથી
પ્રેમ હોય કે ના હોય,
મને પોતાનાથી ખુબ જ પ્રેમ છે !!

koine marathi
prem hoy ke na hoy,
mane potanathi khub j prem chhe !!

મને મારી લાગણીઓ રોકી રાખે

મને મારી
લાગણીઓ રોકી રાખે છે,
બાકી રમત રમતા તો મને
પણ આવડે છે !!

mane mari
laganio roki rakhe chhe,
baki ramat ramat to mane
pan avade chhe !!

હવે તો સમય જ કહેશે

હવે તો
સમય જ કહેશે તને,
કે કેટલા સારા હતા અમે !!

have to
samay j kaheshe tane,
ke ketal sar hat ame !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.