Shala Rojmel
પગલી તારે જેટલું અભિમાન છે,

પગલી તારે
જેટલું અભિમાન છે,
એનાથી #ડબલ અમારું માન છે !!

pagali tare
jetalu abhiman chhe,
enathi#dabal amaru man chhe !!

ધીરજ રાખ દોસ્ત, આજે જેણે

ધીરજ રાખ દોસ્ત,
આજે જેણે Reject કર્યો છે,
એ એક દિવસ Regret પણ કરશે !!

dhiraj rakh dost,
aje jene reject karyo chhe,
e ek divas regret pan karashe !!

ના કોઈ પર મરું છું

ના કોઈ પર મરું
છું ના કોઇથી ડરું છું,
જે પણ કરું છું મારી ખુશીઓ
માટે કરું છું !!

n koi par maru
chhu na koithi daru chhu,
je pan karu chhu mari khushio
mate karu chhu !!

તને મારા જેવું બીજું મળવાની

તને મારા જેવું બીજું
મળવાની તો દૂરની વાત છે,
શોધવામાંય ફાંફા પડી જશે !!

tane mar jevu biju
malavani to durani vat chhe,
shodhavamany famf padi jashe !!

ખેલ તો માત્ર સંબંધ ખાતર

ખેલ તો માત્ર સંબંધ
ખાતર હાર્યા હતા સાહેબ,
બાકી તો અમે પણ એક
ખેલાડી જ છીએ !!

khel to matr sambandh
khatar hary hat saheb,
baki to ame pan ek
kheladi j chie !!

હું થોડી વધારે બદતમીઝ છું,

હું થોડી
વધારે બદતમીઝ છું,
એટલે તું થોડો તમીઝમાં રહેજે !!

hu thodi
vadhare badatamijh chhu,
etale tu thodo tamizam raheje !!

તું શું તોડી શકીશ મને,

તું શું તોડી શકીશ મને,
હર એક દિવસ તૂટી
તૂટીને બન્યો છું હું !!

tu shun todi shakish mane,
har ek divas tuti
tutine banyo chhu hu !!

સમય તો આવા દો, દુનિયા

સમય તો આવા દો,
દુનિયા મળવા માટે નઈ,
પણ જોવા માટે તરસતી હશે !!
😎😎😎😎😎😎😎

samay to av do,
duniy malav mate nai,
pan jov mate tarasati hashe !!
😎😎😎😎😎😎😎

ભીડમાં ભીડ જેવો ના થઇ

ભીડમાં ભીડ
જેવો ના થઇ જાવ,
એટલા માટે હું એકલો રહું છું !!

bhidam bhid
jevo na thai jav,
etal mate hu ekalo rahu chhu !!

સંભાળીને ખર્ચ કરું છું ખુદને,

સંભાળીને
ખર્ચ કરું છું ખુદને,
એક અરીસો છે જે રોજેરોજ
મારો હિસાબ કરે છે !!

sambhaline
kharch karu chhu khudane,
ek ariso chhe je rojeroj
maro hisab kare chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.