Shala Rojmel
મહેફિલ ભલે તમારી હોય, પણ

મહેફિલ
ભલે તમારી હોય,
પણ લોકોને ઇન્તજાર
અમારો હશે !!

mahefil
bhale tamari hoy,
pan lokone intajar
amaro hashe !!

હવે કોઈને રોકવા નથી, જેને

હવે કોઈને રોકવા નથી,
જેને જવું હોય એ ખુશીથી
જઈ શકે છે !!

have koine rokav nathi,
jene javu hoy e khushithi
jai shake chhe !!

બદલાયા તો તમે છો, બાકી

બદલાયા તો તમે છો,
બાકી અમે તો આજે પણ
એ જ છીએ જે કાલે હતા !!

badalay to tame chho,
baki ame to aje pan
e j chie je kale hat !!

જેમના વગર હું ખુશ ના

જેમના વગર
હું ખુશ ના રહી શકું,
હે ભગવાન એ લોકોને દુનિયાની
બધી ખુશી આપજો !!

jeman vagar
hu khush na rahi shaku,
he bhagavan e lokone duniyani
badhi khushi apajo !!

એકવાર માફ શું કરી દીધા,

એકવાર
માફ શું કરી દીધા,
એમને એમ છે કે ફરી ભરોસો કરશે !!

ekavar
maf shun kari didh,
emane em chhe ke fari bharoso karashe !!

આપણા પર આંગળી એ લોકો

આપણા પર
આંગળી એ લોકો જ ઉઠાવે છે,
જેની આપણા સુધી પહોચવાની
ઔકાત નથી હોતી !!

apan par
angali e loko j uthave chhe,
jeni apan sudhi pahochavani
aukat nathi hoti !!

દિવસ ખરાબ છે તો શું

દિવસ
ખરાબ છે તો શું થયું,
પણ મન તો સાફ છે ને !!

divas
kharab chhe to shun thayu,
pan man to saf chhe ne !!

ઔકાત તો હવે તને તારી

ઔકાત તો હવે
તને તારી બતાવી દઈશ,
પહેલા માફ કરતો હતો હવે
સાફ કરી દઈશ !!

aukat to have
tane tari batavi daish,
pahel maf karato hato have
saf kari daish !!

મને હજારો સલાહ દેવા વાળાઓ,

મને હજારો
સલાહ દેવા વાળાઓ,
મારી જેમ એક દિવસ જીવીને
તો બતાવો !!

mane hajaro
salah dev valao,
mari jem ek divas jivine
to batavo !!

ઈજ્જત કમાતા આવડવું જોઈએ સાહેબ,

ઈજ્જત કમાતા
આવડવું જોઈએ સાહેબ,
બાકી રૂપિયા તો આખી દુનિયા
કમાય જ છે !!

ijjat kamat
avadavu joie saheb,
baki rupiy to akhi duniy
kamay j chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.