Shala Rojmel
મારા મૌનને મારી હાર ના

મારા મૌનને
મારી હાર ના સમજતા,
મેં અમુક નિર્ણયો સમય
પર છોડી દીધા છે !!

mar maunane
mari har na samajat,
me amuk nirnayo samay
par chhodi didh chhe !!

કહી દો મોતને કે મને

કહી દો મોતને કે
મને ડરાવવાની કોશિશ રહેવા દે,
હું એનાથીયે અઘરી જિંદગી
જીવી ગયેલો છું !!

kahi do motane ke
mane daravavani koshish rahev de,
hu enathiye aghari jindagi
jivi gayelo chhu !!

ઘણાએ પૂછ્યું મને તને હજી

ઘણાએ પૂછ્યું મને તને હજી
શાનું અભિમાન છે આટલું બધું ?
મેં કહ્યું કોઈ છે જે હજી પણ મને ચાહે છે !!

ghanae puchyu mane tane haji
shanu abhiman chhe atalu badhu?
me kahyu koi chhe je haji pan mane chahe chhe !!

અમે તો ખુલ્લી કિતાબ છીએ

અમે તો ખુલ્લી
કિતાબ છીએ સાહેબ,
હવે તમે અભણ હોવ તો
અમારો શું વાંક !!

ame to khulli
kitab chie saheb,
have tame abhan hov to
amaro shun vank !!

હું ઢીંગલીથી રમી લઉં છું,

હું ઢીંગલીથી રમી લઉં છું,
કેમ કે મને કોઈની ફીલિંગ્સ
સાથે રમતા નથી આવડતું !!

hu dhingalithi rami lau chhu,
kem ke mane koini philings
sathe ramat nathi avadatu !!

જમાનાથી જરાક જુદી રીતે ચાલુ

જમાનાથી
જરાક જુદી રીતે ચાલુ છું,
જેના પર બોજ નાખું તે
ખભા યાદ રાખું છું !!

jamanathi
jarak judi rite chalu chhu,
jen par boj nakhu te
khabh yad rakhu chhu !!

જીવાય જશે જિંદગી આમ જ,

જીવાય જશે
જિંદગી આમ જ,
થોડા વ્યસ્ત અને
થોડા મસ્ત !!

jivay jashe
jindagi am j,
thod vyast ane
thod mast !!

પોતાની મસ્તીમાં જીવતી વ્યક્તિને, કોઈની

પોતાની
મસ્તીમાં જીવતી વ્યક્તિને,
કોઈની વાહ વાહની જરૂર
નથી પડતી સાહેબ !!

potani
mastim jivati vyaktine,
koini vah vahani jarur
nathi padati saheb !!

બદનામ તો એટલી હદે છું

બદનામ તો
એટલી હદે છું ને સાહેબ,
કે હવે ચિંતા એ છે કે મશહુર
ન થઇ જાવ !!

badanam to
etali hade chhu ne saheb,
ke have chint e chhe ke mashahur
n thai jav !!

અમે પણ લગાવ રાખીએ છીએ

અમે પણ લગાવ
રાખીએ છીએ પણ બોલતા નથી,
કારણ કે અમે સંબંધને ક્યારેય
ક્યાંય તોલતા નથી !!

ame pan lagav
rakhie chie pan bolat nathi,
karan ke ame sambandhane kyarey
kyany tolat nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.