Shala Rojmel
જેટલું કહીએ એટલું સાંભળી લેવાનું,

જેટલું કહીએ
એટલું સાંભળી લેવાનું,
વધારે પડતી મગજમારી
મને પસંદ નથી !!

jetalu kahie
etalu sambhali levanu,
vadhare padati magajamari
mane pasand nathi !!

રસ્તો નહીં હોય તો રસ્તો

રસ્તો નહીં હોય
તો રસ્તો કરી જવાના,
અમે એ નથી જે મનમાં મૂંઝાઈ
મરી જવાના !!

rasto nahi hoy
to rasto kari javan,
ame e nathi je manam munzai
mari javan !!

અમુક લોકો કહે છે બદલાઈ

અમુક લોકો
કહે છે બદલાઈ ગયો છે તું,
મેં કીધું કે લોકોના વિચાર પ્રમાણે
જીવવાનું બંદ કરી દીધું !!

amuk loko
kahe chhe badalai gayo chhe tu,
me kidhu ke lokon vichar pramane
jivavanu band kari didhu !!

ચહેરા બધાના યાદ જ છે,

ચહેરા
બધાના યાદ જ છે,
હવે બસ રાહ છે તો સારા
સમયની !!

chhera
badhan yad j chhe,
have bas rah chhe to sar
samayani !!

વાત જો વટની જ હોય,

વાત જો
વટની જ હોય,
તો જા તારાથી થાય
એ કરી લે !!

vat jo
vatani j hoy,
to j tarathi thay
e kari le !!

હું કેમ અફસોસ કરું કે

હું કેમ અફસોસ
કરું કે કોઈ મને ના મળ્યું,
અફસોસ તો એ લોકો કરે
જેમને હું ના મળ્યો !!

hu kem afasos
karu ke koi mane na malyu,
afasos to e loko kare
jemane hu na malyo !!

બસ મારા મુખ પર હસી

બસ મારા મુખ પર
હસી આવે એનું કારણ બનો,
જો દુઃખ પહોંચાડવાનું કારણ બનશો
તો ભારે નુકશાન થશે !!

bas mar mukh par
hasi ave enu karan bano,
jo dukh pahonchadavanu karan banasho
to bhare nukashan thashe !!

મારી દોસ્તીનો ફાયદો ઉઠાવી લેજે,

મારી દોસ્તીનો
ફાયદો ઉઠાવી લેજે,
કેમ કે મારી દુશ્મનીનું નુકશાન
તું સહન નહીં કરી શકે !!

mari dostino
fayado uthavi leje,
kem ke mari dusmaninu nukashan
tu sahan nahi kari shake !!

કોઈકે મને પૂછ્યું કે આખી

કોઈકે મને પૂછ્યું
કે આખી જીંદગી શું કર્યું ?
હસીને મેં જવાબ આપ્યો કે કોઇની
સાથે કપટ નથી કર્યું.

koike mane puchyu
ke akhi jindagi shun karyu?
hasine me javab apyo ke koini
sathe kapat nathi karyu.

લોકો સાથે સારું થાય છે,

લોકો સાથે સારું થાય છે,
અને મારી સાથે જે થાય છે
એ સારા માટે થાય છે !!

loko sathe saru thay chhe,
ane mari sathe je thay chhe
e sar mate thay chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.