Shala Rojmel
મને કોઈના દિલની જરૂર નથી,

મને કોઈના
દિલની જરૂર નથી,
હું એકલો પણ બહુ ખુશ છું !!

mane koin
dilani jarur nathi,
hu ekalo pan bahu khush chhu !!

વટનું તો એવું છે ને

વટનું તો એવું છે ને સાહેબ,
કે પાછું વળીને જોવાની
ટેવ જ નથી !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

vatanu to evu chhe ne saheb,
ke pachhu valine jovani
tev j nathi !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

Attitude તો સહેજેય નથી રાખતો,

Attitude તો
સહેજેય નથી રાખતો,
બસ હવે લોકોને એમની ઔકાત
બતાવતા આવડી ગયું છે !!

attitude to
sahejey nathi rakhato,
bas have lokone emani aukat
batavat avadi gayu chhe !!

કોઈને નીચા દેખાડવા એ મારા

કોઈને નીચા દેખાડવા
એ મારા સ્વભાવમાં નથી,
અને કોઈ મને નીચો બતાવે એ
એની ઔકાતમાં નથી !!

koine nich dekhadav
e mar svabhavam nathi,
ane koi mane nicho batave e
eni aukatam nathi !!

મરદને મોત મંજુર હોય, પણ

મરદને
મોત મંજુર હોય,
પણ અપમાન હરગીજ
નહીં સાહેબ !!

maradane
mot manjur hoy,
pan apaman haragij
nahi saheb !!

સારું થયું કે લોકો બદલાઈ

સારું થયું કે
લોકો બદલાઈ ગયા,
અમે પણ થોડા સમજદાર
થઇ ગયા !!

saru thayu ke
loko badalai gay,
ame pan thod samajadar
thai gay !!

રાતથી મને શું ડર લાગવાનો

રાતથી મને
શું ડર લાગવાનો સાહેબ,
ધોળા દિવસે છેતરાયેલો
માણસ છું !!

ratathi mane
shun dar lagavano saheb,
dhol divase chhetarayelo
manas chhu !!

હાથ જાણીતો ન હોવો જોઈએ,

હાથ જાણીતો ન હોવો જોઈએ,
પીઠમાં ખંજર હશે
તો ચાલશે !!

hath janito na hovo joie,
pitham khanjar hashe
to chalashe !!

તારાથી શું ભૂલ થઇ છે,

તારાથી શું ભૂલ થઇ છે,
એ હવે તને તારી સજા
જ બતાવશે !!

tarathi shun bhul thai chhe,
e have tane tari saj
j batavashe !!

તમે કોઈ જાદુગર છો કે

તમે કોઈ જાદુગર છો કે શું,
મારા દિલમાં સમાવું એ કોઈ
સામાન્ય વ્યક્તિનું કામ નથી !!

tame koi jadugar chho ke shun,
mar dilam samavu ̔e koi
samany vyaktinu kam nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.