Teen Patti Master Download
ઈચ્છા એવી બિલકુલ નથી કે

ઈચ્છા એવી બિલકુલ
નથી કે બધા વખાણ કરે,
પણ પ્રયત્ન એવો જરૂર છે કે ખોટા
છીએ એવું કોઈ ના કહે !!

iccha evi bilakul
nathi ke badh vakhan kare,
pan prayatn evo jarur chhe ke khot
chie evu koi na kahe !!

શબ્દોથી જ સમજી જાઓ તો

શબ્દોથી જ
સમજી જાઓ તો સારું રહેશે,
જ્યારે વાત હાથચાલાકી પર
આવશે તો મોંઘુ પડશે !!

sabdothi j
samaji jao to saru raheshe,
jyare vat hathachalaki par
avashe to monghu padashe !!

વહેતા તો અમને પણ આવડતું

વહેતા તો અમને
પણ આવડતું હતું જળમાં,
પણ કોઈ હલકા ના કહે એટલે
ડૂબી ગયા સાહેબ !!

vahet to amane
pan avadatu hatu jalam,
pan koi halak na kahe etale
dubi gay saheb !!

કપટીઓને કહી દો સમય ખાલી

કપટીઓને કહી દો
સમય ખાલી મૌન છે,
બાકી બધી ખબર છે કે
કોની પાછળ કોણ છે !!

kapatione kahi do
samay khali maun chhe,
baki badhi khabar chhe ke
koni pachal kon chhe !!

હકથી પૂછશો તો શ્વાસોશ્વાસની ખબર

હકથી પૂછશો તો
શ્વાસોશ્વાસની ખબર આપીશ,
જો શંકાએ સ્થાન લીધું તો મોતનીય
ખબર નહીં આપું !!

hakathi puchasho to
shvasoshvasani khabar apish,
jo shankae sthan lidhu to motaniy
khabar nahi apu !!

ચાલો હું ખરાબ છું માનું

ચાલો હું
ખરાબ છું માનું છું,
પણ હું તમને પણ સારી
રીતે જાણું છું !!

chalo hu
kharab chhu manu chhu,
pan hu tamane pan sari
rite janu chhu !!

અમે સારા સારાને સુધારી દીધા

અમે સારા
સારાને સુધારી દીધા છે,
અને તમે અમને સુધારવાની
વાત કરો છો !!

ame sar
sarane sudhari didh chhe,
ane tame amane sudharavani
vat karo chho !!

કમજોર સમજવાની ભૂલ ના કરતા

કમજોર સમજવાની
ભૂલ ના કરતા સાહેબ,
તમે છો એના કરતા વધારે
મજબુત છીએ !!

kamajor samajavani
bhul na karat saheb,
tame chho en karat vadhare
majabut chie !!

બદલાયા નથી અમે, બસ હવે

બદલાયા નથી અમે,
બસ હવે શાંત રહેવું
પસંદ છે !!

badalay nathi ame,
bas have shant rahevu
pasand chhe !!

નથી રહ્યો પહેલા માફક શાંત

નથી રહ્યો પહેલા
માફક શાંત સમજી લેજો,
વિરોધમાં આવશો તો હવે
વેતરાઈ જશો !!

nathi rahyo pahel
mafak shant samaji lejo,
virodham avasho to have
vetarai jasho !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.