Teen Patti Master Download
જેના નામ પર તમે ઉડો

જેના નામ
પર તમે ઉડો છો ને,
એ જ અમને ઝૂકીને સલામ કરે છે !!

jen nam
par tame udo chho ne,
e j amane jhukine salam kare chhe !!

જીંદગીમાં હવે કંઈક એવું કરવું

જીંદગીમાં હવે
કંઈક એવું કરવું છે કે,
એ સામેથી કહે યાર મારે
તને મળવું છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

jindagim have
kaik evu karavu chhe ke,
e samethi kahe yar mare
tane malavu chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

તમે મારી ભૂલોને એ સમજીને

તમે મારી ભૂલોને
એ સમજીને ભૂલી જજો,
કે તમે મારું ઉખાડી પણ શું શકશો !!
😄😄😄😄😄😄

tame mari bhulone
e samajine bhuli jajo,
ke tame maru ukhadi pan shun shakasho !!
😄😄😄😄😄😄

સંસ્કાર અને હદ જો ના

સંસ્કાર અને હદ જો ના હોત,
તો હું બધાની વાતનો જવાબ
ચપટી વગાડીને આપી દેત !!

sanskar ane had jo na hot,
to hu badhani vatano javab
chapati vagadine api det !!

સવારની ઉંઘ સાથેનો મારો પ્રેમ,

સવારની ઉંઘ
સાથેનો મારો પ્રેમ,
જિંદગીમાં ક્યારેય ઓછો
નહીં થાય !!

savarani ungh
satheno maro prem,
jindagim kyarey ochho
nahi thay !!

બધાને પોતાના હાલ પર છોડી

બધાને પોતાના
હાલ પર છોડી દઈશ,
હું મારી મોજમાં આ દુનિયા
છોડી દઈશ !!

badhane potan
hal par chhodi daish,
hu mari mojam duniy
chhodi daish !!

જો લોકો કહે છે તો

જો લોકો
કહે છે તો કહેવા દો,
હું ખરાબ છું તો ખરાબ રહેવા દો !!

jo loko
kahe chhe to kahev do,
hu kharab chhu to kharab rahev do !!

બધા નિયમો બદલાઈ જશે સાહેબ,

બધા નિયમો
બદલાઈ જશે સાહેબ,
વાત જો અમારા વટની આવશે તો !!

badh niyamo
badalai jashe saheb,
vat jo amar vatani avashe to !!

કોઈ મારું ખરાબ કરે એ

કોઈ મારું
ખરાબ કરે એ એનું કર્મ,
હું કોઈનું ખરાબ ના કરું
એ મારો ધર્મ !!

koi maru
kharab kare e enu karm,
hu koinu kharab na karu
e maro dharm !!

ગરજ પડે તો યાદ કરજે

ગરજ પડે
તો યાદ કરજે વ્હાલી,
તારી જેમ ઇગ્નોર નહીં
થાય મારાથી !!

garaj pade
to yad karaje vhali,
tari jem ignor nahi
thay marathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.