Teen Patti Master Download
કોઈકે કહ્યું તમે બહુ સારા

કોઈકે કહ્યું
તમે બહુ સારા છો,
મેં પણ કહ્યું આ તો ખરાબી છે !!

koike kahyu
tame bahu sar chho,
me pan kahyu to kharabi chhe !!

હું મારી જાતને કોઈ દિવસ

હું મારી
જાતને કોઈ દિવસ
બીજા સાથે સરખાવતી નથી,
કેમ કે હું મારા રસ્તે બધા કરતા બેસ્ટ છું !!

hu mari
jatane koi divas
bij sathe sarakhavati nathi,
kem ke hu mar raste badh karat best chhu !!

માનું છું કે બધાને હું

માનું છું કે
બધાને હું સારી નથી લાગતી,
પણ જે લોકો મને સમજે છે એમની
માટે તો હું સારી જ છું !!

manu chhu ke
badhane hu sari nathi lagati,
pan je loko mane samaje chhe emani
mate to hu sari j chhu !!

નખરા તો છોકરીઓના હોય સાહેબ,

નખરા તો
છોકરીઓના હોય સાહેબ,
બાકી અમારા તો કાયમ તોફાન જ હોય.

nakhar to
chhokarion hoy saheb,
baki amar to kayam tofan j hoy.

છોકરીઓ એટીટ્યુડ સાથે જનમતી નથી,

છોકરીઓ
એટીટ્યુડ સાથે જનમતી નથી,
પણ સમાજના લીધે એટીટ્યુડ
રાખવો પડે છે !!

chhokario
etityud sathe janamati nathi,
pan samajan lidhe etityud
rakhavo pade chhe !!

કોઈ નારાજ હોય તો નારાજ

કોઈ નારાજ હોય તો નારાજ રહે,
જયારે અમે ખોટા નથી તો કોઈના
પગમાં પડવાનો કોઈ મતલબ નથી !!

koi naraj hoy to naraj rahe,
jayare ame khot nathi to koin
pagam padavano koi matalab nathi !!

જેને મારા પર વિશ્વાસ ના

જેને મારા
પર વિશ્વાસ ના હોય,
એની મારી જિંદગીમાં કોઈ
જરૂર નથી !!

jene mar
par vishvas na hoy,
eni mari jindagim koi
jarur nathi !!

જેનાથી જે થાય એ કરી

જેનાથી જે
થાય એ કરી લેવાનું,
ડરતો તો હું કોઈના
બાપથી નથી !!

jenathi je
thay e kari levanu,
darato to hu koin
bapathi nathi !!

કોઈને હરાવવાનો શોખ નથી સાહેબ,

કોઈને હરાવવાનો
શોખ નથી સાહેબ,
બસ આગળ વધવાનું
ઝનુન છે !!

koine haravavano
shokh nathi saheb,
bas agal vadhavanu
zanun chhe !!

હું તો ખાલી સ્માઈલ કરું

હું તો ખાલી સ્માઈલ કરું છું,
ખબર નહીં લોકોના દિલમાં આગ
કેમની લાગી જાય છે !!

hu to khali smail karu chhu,
khabar nahi lokon dilam ag
kemani lagi jay chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.