Teen Patti Master Download
સૌથી ડાહી છોકરી છું હું,

સૌથી ડાહી
છોકરી છું હું,
જ્યાં સુધી કોઈ હેરાન ના
કરે ત્યાં સુધી !!

sauthi d̔ahi
chhokari chhu hu,
jy sudhi koi heran n
kare ty sudhi !!

ગમે તો વાત કરવી, બાકી

ગમે તો
વાત કરવી,
બાકી રસ્તા ખુલ્લા જ છે !!

game to
vat karavi,
baki rast khull j chhe !!

ઘણા લોકો અમારો શિકાર કરવા

ઘણા લોકો અમારો
શિકાર કરવા નીકળ્યા છે,
પણ ભૂલી ગયા છે કે એ શીખ્યા પણ
અમારી પાસેથી છે !!

ghan loko amaro
shikar karav nikaly chhe,
pan bhuli gay chhe ke e shikhy pan
amari pasethi chhe !!

વિનંતી સમજો કે ધમકી પણ

વિનંતી સમજો કે
ધમકી પણ સમજી જાવ,
કેમ કે જો હું બગડ્યો તો માફીનો
મોકો પણ નહીં આપું !!

vinanti samajo ke
dhamaki pan samaji jav,
kem ke jo hu bagadyo to maphino
moko pan nahi apu !!

શાંત સમજીને ઓલવવાની કોશિશ ના

શાંત સમજીને
ઓલવવાની કોશિશ ના કરશો,
જો ભડક્યો ને તો રાખ કરી નાખીશ !!

sant samajine
olavavani koshish na karasho,
jo bhadakyo ne to rakh kari nakhish !!

લાડકી છું મારા પપ્પાની, એટીટ્યુડ

લાડકી છું
મારા પપ્પાની,
એટીટ્યુડ તો રહેવાનો જ !!

ladaki chhu
mar pappani,
etityud to rahevano j !!

એકલતામાં બેસી રહેવું ગમે છે

એકલતામાં
બેસી રહેવું ગમે છે મને,
કેમ કે ખુશી અને દુઃખ મારી પાસે
હંમેશા નથી ટકતું !!

ekalatam
besi rahevu game chhe mane,
kem ke khushi ane dukh mari pase
hammesh nathi takatu !!

હું માત્ર એવા લોકો માટે

હું માત્ર એવા
લોકો માટે જ #Free છું,
જે મારા માટે હંમેશા #Free છે !!

hu matr ev
loko mate j#free chhu,
je mar mate hammesh#free chhe !!

મને એ આંખોમાં આંસુ નથી

મને એ આંખોમાં
આંસુ નથી ગમતા,
જે આંખોમાં હું મારા માટે
પ્રેમ જોઉં છું !!

mane e ankhom
ansu nathi gamat,
je ankhom hu mar mate
prem jou chhu !!

જાણું છું કે સારી જિંદગી

જાણું છું કે સારી
જિંદગી જીવવામાં હજાર લોચા છે,
પણ હસતે મુખે જીવી લેવાના
કારણ ક્યાં ઓછા છે !!

janu chhu ke sari
jindagi jivavam hajar loch chhe,
pan hasate mukhe jivi levan
karan ky och chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.