Teen Patti Master Download
જેનાથી જે થાય એ કરી

જેનાથી જે
થાય એ કરી લેવાનું,
હું જેવો છું એવો જ રહેવાનો !!

jenathi je
thay e kari levanu,
hu jevo chhu evo j rahevano !!

દુનિયા ખોટા સમજે તો ભલે

દુનિયા ખોટા સમજે
તો ભલે સમજે પરવાહ નહીં,
કેમ કે હું એ જ કરું છું જે મને
સારું લાગે છે !!

duniy khot samaje
to bhale samaje paravah nahi,
kem ke hu e j karu chhu je mane
saru lage chhe !!

હું કોઈની સમાજમાં આવી જાવ,

હું કોઈની
સમાજમાં આવી જાવ,
એટલી પણ કોઈની સમજ નથી સાહેબ !!

hu koini
samajam avi jav,
etali pan koini samaj nathi saheb !!

ચાલ્યા જઈશું તમને તમારા હાલ

ચાલ્યા જઈશું તમને
તમારા હાલ પર છોડીને,
કદર શું છે એ સમય બતાવશે તમને !!

chaly jaishun tamane
tamar hal par chhodine,
kadar shun chhe e samay batavashe tamane !!

વટ અને જીદની વાત જ

વટ અને જીદની
વાત જ ના કરતા સાહેબ,
કેમ કે ફરવા માટે પણ અમને દુશ્મનનો
ઇલાકો પસંદ છે !!

vat ane jidani
vat j na karat saheb,
kem ke farav mate pan amane dusmanano
ilako pasand chhe !!

તારા બાપની Feelings છે, કે

તારા
બાપની Feelings છે,
કે રમીને આમ ચાલ્યો જઈશ !!

tar
bapani feelings chhe,
ke ramine am chalyo jaish !!

મારી પરિસ્થિતિ નક્કી નહીં કરે

મારી પરિસ્થિતિ
નક્કી નહીં કરે કે હું કેવો છું,
હું નક્કી કરીશ કે મારી પરિસ્થિતિ કેવી હશે !!

mari paristhiti
nakki nahi kare ke hu kevo chhu,
hu nakki karish ke mari paristhiti kevi hashe !!

શરીફાઈ તમને સમજાતી નથી, બદમાશી

શરીફાઈ
તમને સમજાતી નથી,
બદમાશી અમને આવડતી નથી !!

sarifai
tamane samajati nathi,
badamashi amane avadati nathi !!

જયારે જયારે આ જગત મને

જયારે જયારે
આ જગત મને નડે છે,
ત્યારે મને મારામાં કંઇક મળે છે !!

jayare jayare
jagat mane nade chhe,
tyare mane maram kaik male chhe !!

રંગ રૂપ અને રૂપિયા તો

રંગ રૂપ અને
રૂપિયા તો ખોટા છે,
માણસની ઔકાત તો સમય
જ બતાવે છે !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

rang rup ane
rupiy to khot chhe,
manasani aukat to samay
j batave chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.