Teen Patti Master Download
જે કહેવું હોય એ સામી

જે કહેવું હોય
એ સામી છાતીએ કહો,
પીઠ પાછળ તો કુતરાઓ
ભસતા હોય છે !!

je kahevu hoy
e sami chatie kaho,
pith pachal to kutarao
bhasat hoy chhe !!

મેં હસવાનું શીખી લીધું, દુનિયાને

મેં હસવાનું શીખી લીધું,
દુનિયાને મુશ્કેલી
થઇ ગઈ !!

me hasavanu shikhi lidhu,
duniyane muskeli
thai gai !!

કેટલું જીવીશ એ તો ખબર

કેટલું જીવીશ
એ તો ખબર નથી,
પણ જેટલું જીવીશ એટલું
મોજથી જીવીશ !!

ketalu jivish
e to khabar nathi,
pan jetalu jivish etalu
mojathi jivish !!

સફાઈઓ આપવાનું છોડી દીધું મેં,

સફાઈઓ
આપવાનું છોડી દીધું મેં,
સાફ શબ્દોમાં કહું છું ખરાબ છું હું !!

safaio
apavanu chhodi didhu me,
saf shabdom kahu chhu kharab chhu hu !!

જોરથી ધક્કો માર્યો લોકોએ ડૂબાડવા

જોરથી ધક્કો
માર્યો લોકોએ ડૂબાડવા માટે,
ફાયદો એ થયો કે હું તરતા શીખી ગયો !!

jorathi dhakko
maryo lokoe dubadav mate,
fayado e thayo ke hu tarat shikhi gayo !!

છોકરીઓના સપના હંમેશા તુટતા જ

છોકરીઓના
સપના હંમેશા તુટતા જ રહે છે,
અમને આદત છે મનને સમજાવી લેવાની !!

chhokarion
sapan hammesh tutat j rahe chhe,
amane adat chhe manane samajavi levani !!

માનું છું કે મારામાં બાદશાહ

માનું છું કે મારામાં
બાદશાહ જેવી કંઈ વાત નથી,
પણ મારા જેવું બનવાની બાદશાહની
પણ ઔકાત નથી !!
😎😎😎😎😎😎😎

manu chhu ke maram
badashah jevi kai vat nathi,
pan mar jevu banavani badashahani
pan aukat nathi !!
😎😎😎😎😎😎😎

જો હમસે જલતે હૈ, હમ

જો હમસે જલતે હૈ,
હમ ઉસકો હી
જલાતે હૈ !!
😎😎😎😎😎😎

jo hamase jalate hai,
ham usako hi
jalate hai !!
😎😎😎😎😎😎

સમય ખરાબ છે એટલે મૌન

સમય ખરાબ છે એટલે મૌન છું,
પણ એકદિવસ બતાવીશ
કે હું કોણ છું !!

samay kharab chhe etale maun chhu,
pan ekadivas batavish
ke hu kon chhu !!

દુશ્મન તો ઘણા છે સાહેબ,

દુશ્મન તો ઘણા છે સાહેબ,
પણ કુતરાઓથી સિંહનો
શિકાર થોડો થઇ શકે !!

dusman to ghan chhe saheb,
pan kutaraothi sinhano
shikar thodo thai shake !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.