Teen Patti Master Download
શરીફોની શરાફત જોઇને, મને ગર્વ

શરીફોની
શરાફત જોઇને,
મને ગર્વ છે મારા ખરાબ
હોવા પર !!

sariphoni
sharafat joine,
mane garv chhe mar kharab
hov par !!

બળવા લાગ્યા છે લોકો સાહેબ,

બળવા
લાગ્યા છે લોકો સાહેબ,
લાગે છે અમારું નામ થઇ રહ્યું છે !!

balav
lagy chhe loko saheb,
lage chhe amaru nam thai rahyu chhe !!

પહેલી પસંદ છો તો એ

પહેલી પસંદ છો તો એ રીતે રહો,
પછી બહુ અફસોસ થશે જયારે
અથવામાં આવશો !!

paheli pasand chho to e rite raho,
pachi bahu afasos thashe jayare
athavam avasho !!

મહાદેવના ભક્ત છીએ વાલા, માનમાં

મહાદેવના ભક્ત છીએ વાલા,
માનમાં અમે માથું ઉતારી દઈએ અને
અપમાનમાં માથું ઉડાવી પણ દઈએ !!

mahadevan bhakt chie val,
manam ame mathu utari daie ane
apamanam mathu udavi pan daie !!

બસ મારે એટલું અમીર બનવું

બસ મારે એટલું
અમીર બનવું છે સાહેબ,
કે મારા પોતાનાઓની દરેક
ઈચ્છા પૂરી કરી શકું !!

bas mare etalu
amir banavu chhe saheb,
ke mar potanaoni darek
icch puri kari shaku !!

સમય પર જ શાસન કરવું

સમય પર
જ શાસન કરવું છે,
સમયનો ગુલામ થાઉં
એ હું નહીં !!

samay par
j shasan karavu chhe,
samayano gulam thau
e hu nahi !!

અત્યારે તો કાળજે જુનુન રૂપી

અત્યારે તો કાળજે
જુનુન રૂપી દરિયો ઉછળે છે,
સમય આવશે ત્યારે એ તોફાને
પણ ચડશે !!

atyare to kalaje
junun rupi dariyo uchale chhe,
samay avashe tyare e tofane
pan chadashe !!

કોઈએ પૂછ્યું કોના માટે લખો

કોઈએ પૂછ્યું
કોના માટે લખો છો,
મેં કહ્યું જે સમજે એના માટે !!

koie puchyu
kon mate lakho chho,
me kahyu je samaje en mate !!

હરીફાઈ નથી નડતી સાહેબ, મને

હરીફાઈ
નથી નડતી સાહેબ,
મને મારી શરીફાઈ નડે છે !!

harifai
nathi nadati saheb,
mane mari sharifai nade chhe !!

ભીડમાં ભીડ જેવો ના થઇ

ભીડમાં ભીડ
જેવો ના થઇ જઉં,
એટલે જ એકલો રહું છું !!

bhidam bhid
jevo na thai jau,
etale j ekalo rahu chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.