Teen Patti Master Download
ચહેરા યાદ જ છે સાહેબ,

ચહેરા
યાદ જ છે સાહેબ,
બસ સમયની રાહ છે !!

chhera
yad j chhe saheb,
bas samayani rah chhe !!

જરા સંભાળીને સંબંધ બનાવજો મારી

જરા સંભાળીને
સંબંધ બનાવજો મારી સાથે,
કેમ કે હું સંબંધ અંત સુધી સાચવું છું !!

jar sambhaline
sambandh banavajo mari sathe,
kem ke hu sambandh ant sudhi sachavu chhu !!

ઓયે સાંભળ ! તારો ઘમંડ તારી

ઓયે સાંભળ ! તારો
ઘમંડ તારી પાસે જ રાખ,
પ્રેમ કર્યો છે પણ હવે ગુલામી
નથી કરવી તારી !!

oye sambhal! taro
ghamand tari pase j rakh,
prem karyo chhe pan have gulami
nathi karavi tari !!

તારી જેમ વાત વાતમાં બદલાતા

તારી જેમ વાત વાતમાં
બદલાતા અમને નથી આવડતું,
અને જે બદલાઈ જાય એના પર
ભરોસો અમે નથી કરતા !!

tari jem vat vatam
badalat amane nathi avadatu,
ane je badalai jay en par
bharoso ame nathi karat !!

કુતરાઓ ત્યાં સુધી જ ભસે,

કુતરાઓ
ત્યાં સુધી જ ભસે,
જ્યાં સુધી સિંહની એન્ટ્રી
ના થાય !!

kutarao
ty sudhi j bhase,
jy sudhi sinhani entri
n thay !!

તું પ્રેમ નહીં આદત હતો

તું પ્રેમ નહીં
આદત હતો મારી,
અને મેં મારી આદત
બદલી લીધી છે !!

tu prem nahi
adat hato mari,
ane me mari adat
badali lidhi chhe !!

જેને #EGO હોય ને, એને

જેને #EGO હોય ને,
એને આપણી Life માંથી જ
#GO કરી દેવાના સાહેબ !!

jene#ego hoy ne,
ene apani life manthi j
#go kari devan saheb !!

જે વાત વાત પર છોડી

જે વાત વાત પર
છોડી જવાના બહાના કરે છે,
એમને દરવાજાનો રસ્તો હું પોતે
જ બતાવી દઉં છું !!

je vat vat par
chhodi javan bahan kare chhe,
emane daravajano rasto hu pote
j batavi dau chhu !!

ખુદના ઉસુલોથી જીવવું હોય, તો

ખુદના
ઉસુલોથી જીવવું હોય,
તો કલેજા પણ કઠણ રાખવા
પડે હો સાહેબ !!

khudan
usulothi jivavu hoy,
to kalej pan kathan rakhav
pade ho saheb !!

મારી હાર પર આશ્વાસનની જરૂર

મારી હાર પર
આશ્વાસનની જરૂર નહીં પડે મને,
મેં એટલા પણ કમજોર નથી રાખ્યા
મારા ઈરાદાઓને !!

mari har par
ashvasanani jarur nahi pade mane,
me etal pan kamajor nathi rakhy
mar iradaone !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.