Teen Patti Master Download
લોકો કહે છે નસીબની વાત

લોકો કહે છે નસીબની વાત છે,
પણ મારો દ્વારકાધીશ સાથે હોય
તો નસીબની પણ શું ઔકાત છે !!

loko kahe chhe nasibani vat chhe,
pan maro dvarakadhish sathe hoy
to nasibani pan shun aukat chhe !!

ક્યાં સુધી આ પણ ને

ક્યાં સુધી
આ પણ ને બણ,
હવે તો એક બે ને
સાડા ત્રણ !!

kya sudhi
pan ne ban,
have to ek be ne
sad tran !!

આ હસતો ચહેરો જ, ઘણા

આ હસતો ચહેરો જ,
ઘણા લોકોની બળતરાનું
મુખ્ય કારણ છે !!

a hasato chahero j,
ghan lokoni balataranu
mukhy karan chhe !!

મારી બુરાઈ કરો કે મને

મારી બુરાઈ
કરો કે મને બદનામ કરો,
પણ જે કરો એ હિંમત રાખીને
કરજો સાહેબ !!

mari burai
karo ke mane badanam karo,
pan je karo e himmat rakhine
karajo saheb !!

અમારો સામનો કરવા મગજ નહીં,

અમારો સામનો
કરવા મગજ નહીં,
જીગર જોઈએ જીગર
વ્હાલા !!

amaro samano
karav magaj nahi,
jigar joie jigar
vhala !!

મારો બસ એક જ નિયમ

મારો બસ એક જ નિયમ છે,
પ્રેમ કરો તો હદથી વધારે અને
નફરત એનાથી પણ વધારે !!

maro bas ek j niyam chhe,
prem karo to hadathi vadhare ane
nafarat enathi pan vadhare !!

જરૂર પૂરતા સંબંધ બાંધતા મને

જરૂર પૂરતા સંબંધ
બાંધતા મને નથી આવડતું સાહેબ,
બાકી હા દોસ્તી કરશો એટલે છેલ્લા શ્વાસ
સુધી સાથ આપીશ એ નક્કી છે !!

jarur purat sambandh
bandhat mane nathi avadatu saheb,
baki h dosti karasho etale chhell shvas
sudhi sath apish e nakki chhe !!

કોઈ સાથ ના આપે તો

કોઈ સાથ ના આપે તો
કંઈ નહીં એકલા લડી લેવાનું,
બાકી લડી તો લેવાનું જ !!

koi sath na ape to
kai nahi ekal ladi levanu,
baki ladi to levanu j !!

સ્વમાની માણસ છું સાહેબ, સંઘર્ષ

સ્વમાની
માણસ છું સાહેબ,
સંઘર્ષ કરતા આવડશે પણ
સહન કરતા નહીં !!

svamani
manas chhu saheb,
sangharsh karat avadashe pan
sahan karat nahi !!

જે મળે છે એમાં જ

જે મળે છે એમાં
જ ખુશ રહું છું સાહેબ,
ના વટ કરું છું કે ના કોઈની
અકડ સહન કરું છું !!

je male chhe em
j khush rahu chhu saheb,
n vat karu chhu ke na koini
akad sahan karu chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.