Teen Patti Master Download
મારી વાતનું ખોટું લાગે તો

મારી વાતનું ખોટું
લાગે તો ખોટું ના લગાડતી,
હું તો જીદ્દી છું ને મસ્તી
તો કરીશ જ !!

mari vatanu khotu
lage to khotu na lagadati,
hu to jiddi chhu ne masti
to karish j !!

માનું છું કે મારામાં બાદશાહ

માનું છું કે મારામાં
બાદશાહ જેવી કોઈ વાત નથી,
પણ મારા જેવું બનવાની કોઈ બાદશાહની
પણ ઔકાત નથી !!

manu chhu ke maram
badashah jevi koi vat nathi,
pan mar jevu banavani koi badashahani
pan aukat nathi !!

કદર કર્યા કર મારી, ક્યારેક

કદર કર્યા કર મારી,
ક્યારેક સમય બદલાઈ જશે અને
તું #Appointment લેતી ફરીશ !!

kadar kary kar mari,
kyarek samay badalai jashe ane
tu#appointment leti farish !!

મારી સ્ટાઈલને લોકોનીં નજર લાગી

મારી સ્ટાઈલને
લોકોનીં નજર લાગી જાય છે,
એટલે જ તો મારી મમ્મી મને
કાળો ટીકો લગાવે છે !!

mari stailane
lokoni najar lagi jay chhe,
etale j to mari mammi mane
kalo tiko lagave chhe !!

માપમાં રહેવાનું હો સાહેબ, તમે

માપમાં રહેવાનું હો સાહેબ,
તમે રાવણ હો તો સામેવાળા
પણ રાવણ જ હોય !!

mapam rahevanu ho saheb,
tame ravan ho to sameval
pan ravan j hoy !!

એને રૂપનો ઘમંડ આવી ગયો

એને રૂપનો ઘમંડ
આવી ગયો સાહેબ,
હવે એ અપ્સરા હોય તો પણ
મારે ના જોઈએ !!

ene rupano ghamand
avi gayo saheb,
have e apsar hoy to pan
mare na joie !!

મોત કાલે આવતું હોય તો

મોત કાલે
આવતું હોય તો આજે આવે,
પણ જીવવું તો બાકી વટથી જીવવું !!

mot kale
avatu hoy to aje ave,
pan jivavu to baki vatathi jivavu !!

જયારે પણ હું ગીતો સાંભળું

જયારે પણ હું ગીતો સાંભળું છું,
ત્યારે મારી દુનિયામાં ખોવાઈ અને
બાકી બધું જ ભૂલી જાઉં છું !!

jayare pan hu gito sambhalu chhu,
tyare mari duniyam khovai ane
baki badhu j bhuli jau chhu !!

મારી ખામીઓ જ શોધી શકે

મારી ખામીઓ
જ શોધી શકે છે લોકો,
બરાબરી કરવાની ઔકાત
નથી એટલે !!

mari khamio
j shodhi shake chhe loko,
barabari karavani aukat
nathi etale !!

સાચો પ્રેમ કરવો છે એટલે

સાચો પ્રેમ
કરવો છે એટલે એકલો છું,
બાકી વાત જો સેટિંગની હોત તો
રોજ એક નવી પટાવતો હોત !!

sacho prem
karavo chhe etale ekalo chhu,
baki vat jo setingani hot to
roj ek navi patavato hot !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.