Teen Patti Master Download
માચીસની તો અહીંયા જરૂર જ

માચીસની તો
અહીંયા જરૂર જ ક્યાં પડે છે,
અમુક લોકો મને જોઇને જ
બળી જાય છે !!

machisani to
ahiny jarur j ky pade chhe,
amuk loko mane joine j
bali jay chhe !!

લાખ કાવતરા કરી લ્યો સાહેબ,

લાખ કાવતરા
કરી લ્યો સાહેબ,
સફળ તો હું થઈને
જ રહીશ !!

lakh kavatar
kari lyo saheb,
safal to hu thaine
j rahish !!

અમારું નામ એટલુ પણ કમજોર

અમારું નામ એટલુ
પણ કમજોર નથી સાહેબ,
કે બે ચાર લોકોના બદનામ કરવાથી
બદનામ થઇ જાય !!

amaru nam etalu
pan kamajor nathi saheb,
ke be char lokon badanam karavathi
badanam thai jay !!

સલામ એ લોકોને જેમણે મને

સલામ એ લોકોને
જેમણે મને યાદ રાખ્યો,
અને આભાર એમનો પણ
જે મને ભૂલી ગયા !!

salam e lokone
jemane mane yad rakhyo,
ane abhar emano pan
je mane bhuli gay !!

એટીટ્યુડની વાત નથી, પણ હવે

એટીટ્યુડની વાત નથી,
પણ હવે એકલા જીવતા
શીખી લીધું !!

attitudeni vat nathi,
pan have ekal jivat
shikhi lidhu !!

મને ખબર નથી કોણ કોની

મને ખબર નથી
કોણ કોની સાથે કેવું છે,
જે મારી સાથે સારું છે એ મારા
માટે સારું છે !!

mane khabar nathi
kon koni sathe kevu chhe,
je mari sathe saru chhe e mar
mate saru chhe !!

મને મારી હદમાં રહેવું પસંદ

મને મારી
હદમાં રહેવું પસંદ છે,
હવે લોકો એને EGO સમજે
તો હું શું કરું !!

mane mari
hadam rahevu pasand chhe,
have loko ene ego samaje
to hu shun karu !!

અમારા પર આંગળી ઉઠાવશો, તો

અમારા પર આંગળી ઉઠાવશો,
તો વિશ્વાસ રાખજો તમારી બરબાદી
તમે સહન નહીં કરી શકો સાહેબ !!

amar par angali uthavasho,
to vishvas rakhajo tamari barabadi
tame sahan nahi kari shako saheb !!

આજકાલ નવો શોખ લાગ્યો છે

આજકાલ નવો
શોખ લાગ્યો છે મને,
જેવું લોકોનું વર્તન એવું
મારું વર્તન !!

ajakal navo
shokh lagyo chhe mane,
jevu lokonu vartan evu
maru vartan !!

ગજબ નો જમાનો છે, કાલે

ગજબ નો જમાનો છે,
કાલે અમારાથી શીખેલા,
આજે અમને શિખામણ આપે છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

gajab no jamano chhe,
kale amarathi shikhel,
aje amane shikhaman ape chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.