Teen Patti Master Download
આવ્યો છું તો કંઇક કરીને

આવ્યો છું તો
કંઇક કરીને જઈશ સાહેબ,
ધીમો પડું તો એમ ન સમજતા કે
હાર માની લીધી !!

avyo chhu to
kaik karine jaish saheb,
dhimo padu to em na samajat ke
har mani lidhi !!

મને તો ખબર જ છે

મને તો ખબર જ છે મારી ઔકાત,
પણ લાગે છે કે તમને યાદ કરાવવી પડશે,
ભૂલી બહુ જાવ છો તમારી ઔકાત !!

mane to khabar j chhe mari aukat,
pan lage chhe ke tamane yad karavavi padashe,
bhuli bahu jav chho tamari aukat !!

તું મને ગુસ્સો ના બતાવ

તું મને ગુસ્સો ના બતાવ તારો,
જો હું મારો ગુસ્સો બતાવીશ ને તો
સહન નહીં કરી શકે તું !!

tu mane gusso na batav taro,
jo hu maro gusso batavish ne to
sahan nahi kari shake tu !!

મનમાં હોય ઘમંડ તો કાઢી

મનમાં હોય
ઘમંડ તો કાઢી નાખજો,
યાદ કરશો તો જ યાદ
આવશો હવે !!

manam hoy
ghamand to kadhi nakhajo,
yad karasho to j yad
avasho have !!

પપ્પા માટે પ્રિન્સેસ, મમ્મી માટે

પપ્પા માટે
પ્રિન્સેસ, મમ્મી માટે પરી,
અને મોબાઈલ માટે સેલ્ફી
ક્વીન છું હું !!

papp mate
prinses, mammi mate pari,
ane mobail mate selphi
kvin chhu hu !!

દાદાગીરી તો અમે મર્યા પછી

દાદાગીરી તો
અમે મર્યા પછી પણ કરશુ,
લોકો પગે ચાલશે અને અમે
ઍમના ખભા પર !!

dadagiri to
ame mary pachi pan karashu,
loko page chalashe ane ame
eman khabh par !!

શાંત સમજીને ઓલવવાની કોશિશ ના

શાંત સમજીને
ઓલવવાની કોશિશ ના કરશો,
જો ભડક્યો ને તો રાખ
કરી નાખીશ !!

sant samajine
olavavani koshish na karasho,
jo bhadakyo ne to rakh
kari nakhish !!

બહુ બદતમીજ છું હું, બધાની

બહુ બદતમીજ છું હું,
બધાની સામે સાચું
બોલી જાઉં છું !!

bahu badatamij chhu hu,
badhani same sachhu
boli jau chhu !!

ડબલ ગેમ રમતા નથી ફાવતું,

ડબલ ગેમ
રમતા નથી ફાવતું,
એટલે જ અમુક લોકો સાંથે
અમને નથી ફાવતું !!

dabal gem
ramat nathi favatu,
etale j amuk loko santhe
amane nathi favatu !!

એ વિચારીને ફૂલે ગજ ગજ

એ વિચારીને
ફૂલે ગજ ગજ મારી છાતી,
હું ને મારી ભાષા બંને
છીએ ગુજરાતી !!

e vicharine
phule gaj gaj mari chati,
hu ne mari bhash banne
chie gujarati !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.