Teen Patti Master Download
મારી તારી કરવાની રહેવા દો

મારી તારી
કરવાની રહેવા દો સાહેબ,
તમે પોતે કેવા છો એ
પહેલા જોઈ લો !!

mari tari
karavani rahev do saheb,
tame pote kev chho e
pahel joi lo !!

પોતાની દ્વારિકા બનાવવાની ઈચ્છા હોય,

પોતાની દ્વારિકા
બનાવવાની ઈચ્છા હોય,
તો જીતેલું મથુરા છોડવાનું સાહસ
પણ હોવું જોઈએ !!

potani dvarik
banavavani icch hoy,
to jitelu mathur chhodavanu sahas
pan hovu joie !!

આજે જે લોકો મને નજરઅંદાજ

આજે જે લોકો
મને નજરઅંદાજ કરે છે,
આગળ જતા એ લોકોને જ
મારી જરૂર પડશે !!

aje je loko
mane najaraandaj kare chhe,
agal jat e lokone j
mari jarur padashe !!

કૃષ્ણની જેમ વાંસળી વગાડતા આવડે

કૃષ્ણની જેમ
વાંસળી વગાડતા આવડે છે,
અને સુદર્શન ચક્ર પણ ફેરવતા
આવડે છે મને !!

kr̥shnani jem
vansali vagadat avade chhe,
ane sudarshan chakr pan feravat
avade chhe mane !!

તું મારી સાથે નથી તો

તું મારી સાથે
નથી તો કંઈ વાંધો નથી,
હું રોવું તારા માટે એટલી
તારી ઔકાત નથી !!

tu mari sathe
nathi to kai vandho nathi,
hu rovu tar mate etali
tari aukat nathi !!

પ્રેમ કરું છું એટલે તારી

પ્રેમ કરું છું
એટલે તારી ચિંતા કરું છું,
બાકી નફરતમાં તો તારો
ઉલ્લેખ પણ ના હોય !!

prem karu chhu
etale tari chint karu chhu,
baki nafaratam to taro
ullekh pan na hoy !!

એક નાનકડી ખોટ લઈને જનમ્યો

એક નાનકડી ખોટ લઈને જનમ્યો છું,
જ્યાં વપરાય મગજ ત્યાં પણ
હૃદય વાપરતો રહ્યો છું !!

ek nanakadi khot laine janamyo chhu,
jy vaparay magaj ty pan
hr̥day vaparato rahyo chhu !!

તમને બસ લાખ સુધી જ

તમને બસ લાખ
સુધી જ ગણતરી આવડે છે,
કરોડો ખામીઓ છે મારામાં !!

tamane bas lakh
sudhi j ganatari avade chhe,
karodo khamio chhe maram !!

જે દિવસે મર્યાદા છોડી દઈશું,

જે દિવસે મર્યાદા છોડી દઈશું,
એ દિવસે બધાનો ઘમંડ
તોડી દઈશું !!

je divase maryad chhodi daishun,
e divase badhano ghamand
todi daishun !!

પરિણામની ખબર તો રાવણને પણ

પરિણામની ખબર
તો રાવણને પણ હતી,
પણ જીદ હતી એને પોતાના
અંદાજમાં જીવવાની !!

parinamani khabar
to ravanane pan hati,
pan jid hati ene potan
andajam jivavani !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.