Teen Patti Master Download
સ્વમાન છોડીને નમવા છતાં જો

સ્વમાન છોડીને નમવા છતાં
જો સંબંધ સચવાય એમ ના હોય તો
પછી અહમ દેખાડીને કહી દેવાનું કે
તમને તમારું મુબારક ભાઈ !!

svaman chhodine namava chaata
jo sambandh sachavay em na hoy to
pachhi aham dekhadine kahi devanu ke
tamane tamaru mubarak bhai !!

આ તો લાગણીના લીધે છેતરાતા

આ તો લાગણીના
લીધે છેતરાતા રહ્યા દોસ્ત,
બાકી અમારી પીઠ પાછળ કોઈ ઘા
કરી જાય એ વાતમાં દમ નથી !!

aa to laganina
lidhe chhetarata rahya dost,
baki amari pith pachhal koi gha
kari jay e vatama dam nathi !!

મારા એકલા રહી જવાનું એક

મારા એકલા રહી જવાનું
એક કારણ એ પણ છે કે મને
મતલબી અને ખોટા લોકો સાથેનો
સંબંધ તોડવામાં ડર નથી લાગતો !!

mara ekala rahi javanu
ek karan e pan chhe ke mane
matalabi ane khota loko satheno
sambandh todavama dar nathi lagato !!

અમે વાત બદલવાવાળા નહીં, હાલત

અમે વાત
બદલવાવાળા નહીં,
હાલત બદલવાવાળા
ખેલાડી છીએ !!

ame vaat
badalavavala nahi,
halat badalavavala
kheladi chhie !!

આ જંગલની અર્થવ્યવસ્થા ગમે તે

આ જંગલની
અર્થવ્યવસ્થા ગમે તે હોય,
હું ક્યારેય ઘાસ નહીં ખાઉં,
આ મારો અહંકાર નથી પણ હું
જાણું છું કે હું કોણ છું !!

aa jangalani
arthavyavastha game te hoy,
hu kyarey ghas nahi khau,
aa maro ahankar nathi pan hu
janu chhu ke hu kon chhu !!

હું કોઇથી બદલો નહીં લઉં,

હું કોઇથી
બદલો નહીં લઉં,
હું બાકી બધાથી શ્રેષ્ઠ
બની જઈશ !!

hu koithi
badalo nahi lau,
hu baki badhathi sreshth
bani jaish !!

એક ખરાબ આદત આજે પણ

એક ખરાબ આદત
આજે પણ મારામાં છે,
હું માફ કરીને પણ કોઈને
માફ નથી કરતો !!

ek kharab aadat
aaje pan marama chhe,
hu maaf karine pan koine
maaf nathi karato !!

હું તોફાનોને પણ એક દિવસ

હું તોફાનોને પણ
એક દિવસ હરાવી દઈશ,
આ હવાઓને થોડી મસ્તી
કરી લેવા દો સાહેબ !!

hu tofanone pan
ek divas haravi daish,
aa havaone thodi masti
kari leva do saheb !!

ગાળો ખાધા વગર જ માની

ગાળો ખાધા
વગર જ માની જાય,
એટલા સમજદાર ક્યાં
હોય છે લોકો !!

galo khadha
vagar j mani jay,
etala samajadar kya
hoy chhe loko !!

અમુક દગા દિલમાં દબાવીને રાખ્યા

અમુક દગા
દિલમાં દબાવીને રાખ્યા છે,
સમય આવશે ત્યારે બદલો પણ
દબાવીને લેવામાં આવશે !!

amuk daga
dilama dabavine rakhya chhe,
samay aavashe tyare badalo pan
dabavine levama aavashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.