Teen Patti Master Download
મને બીજા લોકો સાથે ના

મને બીજા લોકો
સાથે ના સરખાવો સાહેબ,
હું બધા જેવો નથી અને બધા
લોકો મારી જેવા નથી !!

mane bija loko
sathe na sarakhavo saheb,
hu badh jevo nathi ane badh
loko mari jev nathi !!

જ્યાં તમારા બધાની તાકાત ઓછી

જ્યાં તમારા
બધાની તાકાત ઓછી પડે,
ત્યાં ફક્ત અમારી એક ઝલક
જ કાફી છે વ્હાલા !!

jya tamara
badhani takat ochi pade,
ty fakt amari ek zalak
j kaphi chhe vhala !!

એટીટ્યુડ રાખવો મારી આદત નથી,

એટીટ્યુડ
રાખવો મારી આદત નથી,
હું એ શરીફ લોકોમાંથી છું જે
ખાલી દુશ્મની જ રાખે છે !!

attitude
rakhavo mari adat nathi,
hu e sharif lokomanthi chhu je
khali dusmani j rakhe chhe !!

હું આટલી Cute છું, તો

હું આટલી Cute છું,
તો મારા વાળો કેટલો
Handsome હશે !!

hu atali cute chhu,
to mar valo ketalo
handsome hashe !!

અમે તો ખાલી સપના જ

અમે તો ખાલી
સપના જ જોઈએ છીએ,
એને પુરા તો મારો દ્વારિકાનો
નાથ કરે છે !!

ame to khali
sapan j joie chie,
ene pur to maro dvarikano
nath kare chhe !!

આદત નથી પીઠ પાછળ બોલવાની,

આદત નથી
પીઠ પાછળ બોલવાની,
બે શબ્દો ઓછા બોલું છું
પણ સામે બોલું છું !!

adat nathi
pith pachal bolavani,
be shabdo och bolu chhu
pan same bolu chhu !!

ઝરણા ભલે ગમે તેટલા ઉછળતા

ઝરણા ભલે ગમે
તેટલા ઉછળતા રહે,
પણ ઊંડાણમાં શાંત સમંદર
આગળ હોય છે !!

zaran bhale game
tetal uchalat rahe,
pan undanam shant samandar
agal hoy chhe !!

હા હું હરામી છું, પણ

હા હું હરામી છું,
પણ તમારા જેવાથી તો
ભગવાન જ બચાવે !!

h hu harami chhu,
pan tamar jevathi to
bhagavan j bachave !!

મેં કદી કોઈને છેતર્યા નથી,

મેં કદી
કોઈને છેતર્યા નથી,
એટલે તો મને ચાહનારા
ઘણાં સુખી છે !!

me kadi
koine chhetary nathi,
etale to mane chahanar
ghan sukhi chhe !!

જેટલો બદલાઈ શકતો એટલો બદલી

જેટલો બદલાઈ
શકતો એટલો બદલી ગયો છું હું,
હવે જેને વાંધો હોય એ પોતાનો
રસ્તો બદલજો !!

jetalo badalai
shakato etalo badali gayo chhu hu,
have jene vandho hoy e potano
rasto badalajo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.