Teen Patti Master Download
કમજોર સમજવાની ભૂલના કરવી વ્હાલા,

કમજોર સમજવાની
ભૂલના કરવી વ્હાલા,
બસ બને ત્યાં સુધી પ્રેમથી પતાવવામાં
માનીએ છીએ !!

kamajor samajavani
bhulan karavi vhal,
bas bane ty sudhi premathi patavavam
manie chie !!

થોડા ખરાબ છીએ એટલે તો

થોડા ખરાબ છીએ
એટલે તો મોજ કરીએ છીએ,
સારા હતા ત્યારે ક્યાં કોઈએ
એવોર્ડ આપી દીધા હતા !!

thoda kharab chie
etale to moj karie chie,
sar hat tyare ky koie
evord api didh hat !!

હશે કોઈક જે મારી સાથે

હશે કોઈક જે
મારી સાથે જિંદગી વિતાવશે,
પણ એ કોઈકમાં હવે તું
ક્યારેય નહીં હોય !!

hashe koik je
mari sathe jindagi vitavashe,
pan e koikam have tu
kyarey nahi hoy !!

મને એકલો છોડી જનારને બતાવવું

મને એકલો છોડી
જનારને બતાવવું જરૂરી છે,
કે હું એકલો પણ કાફી છું !!

mane ekalo chhodi
janarane batavavu jaruri chhe,
ke hu ekalo pan kaphi chhu !!

FREE થઈને MESSAGE કરશો, તો

FREE થઈને
MESSAGE કરશો,
તો પછી REPLY પણ FREE
થયા પછી જ મળશે !!

free thaine
message karasho,
to pachi reply pan free
thay pachi j malashe !!

તમે કંટાળી જાવ ત્યારે કહી

તમે કંટાળી
જાવ ત્યારે કહી દેજો,
હું જાતે જ દુર થઇ જઈશ
તમારાથી !!

tame kantali
jav tyare kahi dejo,
hu jate j dur thai jaish
tamarathi !!

મને ખુદ પર એટલો વિશ્વાસ

મને ખુદ પર
એટલો વિશ્વાસ તો જરૂર છે,
કે રડશે એ વ્યક્તિ ફરીથી
મને પામવા માટે !!

mane khud par
etalo vishvas to jarur chhe,
ke radashe e vyakti farithi
mane pamav mate !!

રંગ તો તમે દેખાડ્યો હતો

રંગ તો તમે
દેખાડ્યો હતો સાહેબ,
પણ હવે હું તમને તમારી
ઔકાત દેખાડીશ !!

rang to tame
dekhadyo hato saheb,
pan have hu tamane tamari
aukat dekhadish !!

જંગની શરૂઆત ભલે અમે ના

જંગની શરૂઆત
ભલે અમે ના કરીએ સાહેબ,
પણ જો કોઈ શરૂઆત કરશે
તો ખતમ અમે કરીશું !!

jangani sharuat
bhale ame na karie saheb,
pan jo koi sharuat karashe
to khatam ame karishun !!

અહીંયા કોઈ કોઈના માટે નથી

અહીંયા કોઈ
કોઈના માટે નથી મરતું,
આવવાવાળાને Hii ને જવાવાળાને Bye !!

ahinya koi
koin mate nathi maratu,
avavavalane hii ne javavalane bye !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.