Teen Patti Master Download
માન હોય કે પછી અપમાન,

માન હોય કે પછી અપમાન,
તમે જેટલું આપશો એનાથી
વધારે મળશે !!

man hoy ke pachi apaman,
tame jetalu apasho enathi
vadhare malashe !!

જીવનમાં અંદરોઅંદર થતા સંઘર્ષ નથી

જીવનમાં અંદરોઅંદર
થતા સંઘર્ષ નથી ગમતા,
બનાવટ હોય જેમાં મને એ
સગપણ નથી ગમતા !!

jivanam andaroandar
that sangharsh nathi gamat,
banavat hoy jem mane e
sagapan nathi gamat !!

સાવજના કોઈ સીમાડા ના હોય

સાવજના કોઈ
સીમાડા ના હોય વ્હાલા,
એ તો ગમે ત્યારે અને ગમે
ત્યાં ત્રાડ નાખે !!

savajan koi
simad na hoy vhal,
e to game tyare ane game
ty trad nakhe !!

મને મેળવવા તારે થોડી મહેનત

મને મેળવવા તારે
થોડી મહેનત તો કરવી જ પડશે,
હું કોઈ મેગી નુડલ્સ નથી કે બે
મીનીટમાં તૈયાર થઇ જાઉં !!

mane melavav tare
thodi mahenat to karavi j padashe,
hu koi megi nudals nathi ke be
minitam taiyar thai jau !!

સાંભળ પાગલ ! હું એક છોકરી

સાંભળ પાગલ !
હું એક છોકરી છું,
કોઈ મેગી નહીં કે બે મીનીટમાં
તૈયાર થઇ જાવ !!

sambhal pagal!
hu ek chhokari chhu,
koi megi nahi ke be minitam
taiyar thai jav !!

સાહેબ હું પાવર અને પૈસાને

સાહેબ હું
પાવર અને પૈસાને નહીં,
સંબંધને માન આપુ છું !!

saheb hu
pavar ane paisane nahi,
sambandhane man apu chhu !!

સપનાઓ તુટવા પણ જરૂરી છે

સપનાઓ તુટવા
પણ જરૂરી છે જિંદગીમાં,
ખબર તો પડે આપણામાં કેટલી
ત્રેવડ છે પાછું ઉઠવાની !!

sapanao tutav
pan jaruri chhe jindagim,
khabar to pade apanam ketali
trevad chhe pachhu uthavani !!

આજે તારો દિવસ છે તો

આજે તારો
દિવસ છે તો ઉડી લે બેટા,
કાલે મારો દિવસ આવશે
તો ઉડાવી દઈશ !!

aje taro
divas chhe to udi le bet,
kale maro divas avashe
to udavi daish !!

નજરઅંદાજ ના કરો મને, એક

નજરઅંદાજ ના કરો મને,
એક જમાનો અમારો
પણ આવશે !!

najaraandaj na karo mane,
ek jamano amaro
pan avashe !!

કાળજામાં હાક હોવી જોઈએ સાહેબ,

કાળજામાં હાક
હોવી જોઈએ સાહેબ,
બાકી મુછો વાળાને પણ પીઠ બતાવીને
ભાગતા જોયા છે !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

kalajam hak
hovi joie saheb,
baki muchho valane pan pith batavine
bhagat joy chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.