Teen Patti Master Download
જુનુન અને હોંસલો આજે પણ

જુનુન અને
હોંસલો આજે પણ એ જ છે,
મેં ખાલી જીવવાની રીત
બદલી છે તેવર નહિ !!

junun ane
honsalo aje pan e j chhe,
me khali jivavani rit
badali chhe tevar nahi !!

Attitude અને Ego સાવ ઝીરો

Attitude અને
Ego સાવ ઝીરો છે મારું,
બસ ખાલી મન નથી થતું
Reply કરવાનું !!

attitude ane
ego sav jhiro chhe maru,
bas khali man nathi thatu
reply karavanu !!

એવું ના સમજતી કે હું

એવું ના સમજતી
કે હું તારે લાયક ના હતો,
તડપે તો એ પણ છે જેને
અમે મળ્યા નથી !!

evu na samajati
ke hu tare layak na hato,
tadape to e pan chhe jene
ame maly nathi !!

ભલે હું એક નાનકડો સવાલ

ભલે હું એક
નાનકડો સવાલ છું,
પણ લોકો કહે છે કે તારો
કોઈ જવાબ નથી !!

bhale hu ek
nanakado saval chhu,
pan loko kahe chhe ke taro
koi javab nathi !!

અમુક વસ્તુ રૂપિયાથી નથી મળતી,

અમુક વસ્તુ
રૂપિયાથી નથી મળતી,
અને મને એજ વસ્તુનો શોખ છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

amuk vastu
rupiyathi nathi malati,
ane mane ej vastuno shokh chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

જયારે જયારે આ જગત મને

જયારે જયારે
આ જગત મને નડે છે,
ત્યારે અંદર મારા દ્વારકાધીશ મળે છે !!

jayare jayare
jagat mane nade chhe,
tyare andar mar dvarakadhish male chhe !!

યાદ તો એને બધું છે,

યાદ તો એને બધું છે,
બસ એ ખાલી એની
ઔકાત ભૂલી ગઈ છે !!

yad to ene badhu chhe,
bas e khali eni
aukat bhuli gai chhe !!

મને કોઈના દિલ સાથે રમવાની

મને કોઈના દિલ
સાથે રમવાની આદત નથી,
અને મારા દિલ સાથે કોઈ રમી જાય
એવી કોઈની ઔકાત નથી !!

mane koin dil
sathe ramavani adat nathi,
ane mar dil sathe koi rami jay
evi koini aukat nathi !!

સજા આપતા તો અમને પણ

સજા આપતા
તો અમને પણ આવડે છે,
પણ તમને તકલીફ પડે એ
અમને મંજુર નથી !!

saja apat
to amane pan avade chhe,
pan tamane takalif pade e
amane manjur nathi !!

મારામાં એક મસ્ત ખૂબી છે,

મારામાં
એક મસ્ત ખૂબી છે,
હું પ્રેમ હોય કે પછી નફરત
બંને પુરા દિલથી કરું છું !!

maram
ek mast khubi chhe,
hu prem hoy ke pachi nafarat
banne pur dilathi karu chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.