Teen Patti Master Download
નાની ઉંમરમાં અનુભવ જાજા લઇ

નાની ઉંમરમાં
અનુભવ જાજા લઇ બેઠો છું,
ખબર નહિ જીવનમાં હું
ક્યા જઈ બેઠો છું !!

nani ummaram
anubhav jaj lai betho chhu,
khabar nahi jivanam hu
ky jai betho chhu !!

ઉમર નાની છે વાલા, બાકી

ઉમર નાની છે વાલા,
બાકી નામ તો બજારમાં
ગુંજતું કરી દીધું છે.

umar nani chhe val,
baki nam to bajaram
gunjatu kari didhu chhe.

તારા ઘરમાં સોનાના નળ ભલે

તારા ઘરમાં
સોનાના નળ ભલે હોય,
મારા ઘરના માટલામાં પાણી
ભરી શકે તો જ આવજે !!

tar gharam
sonan nal bhale hoy,
mar gharan matalam pani
bhari shake to j avaje !!

મારા જેવું કોઈ મળે તો

મારા જેવું
કોઈ મળે તો મને કહેજો,
હું ખુદ આવીશ એને
સલામ કરવા !!

mar jevu
koi male to mane kahejo,
hu khud avish ene
salam karav !!

ના કરો મારાથી પ્રેમ, આગ

ના કરો મારાથી પ્રેમ,
આગ છું હું રાખ
થઇ જશો તમે !!

na karo marathi prem,
ag chhu hu rakh
thai jasho tame !!

દુનિયા આખી વિરોધમાં ભલે ઉભી,

દુનિયા આખી વિરોધમાં ભલે ઉભી,
હું આજે પણ જિંદગી મરજી
મુજબ જીવું છું !!

duniy akhi virodham bhale ubhi,
hu aje pan jindagi maraji
mujab jivu chhu !!

મને કોઈએ પ્રેમમાં દગો નથી

મને કોઈએ
પ્રેમમાં દગો નથી દીધો,
આ તો લોકો પર ભરોસો કરવાની
આદત નથી !!

mane koie
premam dago nathi didho,
to loko par bharoso karavani
adat nathi !!

મને હંમેશા મુશળધાર જ ગમે

મને હંમેશા મુશળધાર જ ગમે છે,
પછી ભલે એ વરસાદ હોય કે પ્રેમ
હોય કે પછી વેદના !!

mane hammesh mushaladhar j game chhe,
pachi bhale e varasad hoy ke prem
hoy ke pachi vedan !!

હવે લાગે છે કે મારી

હવે લાગે છે કે મારી મુશ્કેલીઓને,
એની ઔકાત બતાવવાનો
સમય આવી ગયો છે !!

have lage chhe ke mari muskelione,
eni aukat batavavano
samay avi gayo chhe !!

લડવું હોય તો આવી જાજે

લડવું હોય તો આવી જાજે મેદાનમાં,
અને હા... તલવાર પણ તારી જ હશે
અને ટુકડા પણ તારા જ થશે !!
😡😡😡😡😡😡😡😡

ladavu hoy to avi jaje medanam,
ane h... talavar pan tari j hashe
ane tukad pan tar j thashe !!
😡😡😡😡😡😡😡😡

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.